Điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu? Có đắt lắm không?


Điêu khắc chân mày là phương pháp làm đẹp giúp khắc phục những hạn chế của chân mày. Bạn đang quan tâm dịch vụ này và băn khoăn điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu, ở đâu uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Giá chân mày điêu khắc nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau
Giá chân mày điêu khắc nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau

4 yếu tố chính ảnh hưởng đến giá điêu khắc chân mày nam

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu, tuy nhiên thường sẽ không có một mức giá cố định mà phụ thuộc vào 4 yếu tố như cơ sở thẩm mỹ, phương pháp thực hiện, tình trạng chân mày cũng như chế độ bảo hành. Cùng xem cụ thể được chuyên gia chia sẻ dưới đây:

Chất lượng của cơ sở thẩm mỹ

Đây là yếu tố quan trọng nhất khi quyết định giá điêu khắc chân mày nam. Một cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm, mắt thẩm mỹ tốt.

Hơn nữa, cơ sở thẩm mỹ uy tín và chất lượng cũng sẽ đầu tư vào thiết bị, dụng cụ và nguyên liệu an toàn, hiện đại và chính hãng. Do đó, giá điêu khắc chân mày nam ở những cơ sở thẩm mỹ này sẽ cao hơn so với những cơ sở thẩm mỹ kém uy tín và chất lượng.

Công nghệ điêu khắc

Hiện nay, có nhiều phương pháp điêu khắc chân mày nam khác nhau, như điêu khắc 6D, điêu khắc 9D, điêu khắc nano, điêu khắc microblading… Mỗi phương pháp có những ưu và nhược điểm riêng, cũng như độ phức tạp và thời gian thực hiện khác nhau. Do đó, giá điêu khắc chân mày nam cũng sẽ dao động theo phương pháp được lựa chọn.

Tình trạng chân mày ban đầu

Tình trạng chân mày ban đầu của khách hàng cũng ảnh hưởng đến giá điêu khắc chân mày nam. Nếu chân mày của bạn đã có dáng và màu sắc đẹp, chỉ cần điều chỉnh nhẹ để hoàn thiện thì giá điêu khắc chân mày nam sẽ rẻ hơn so với trường hợp bạn có chân mày thưa, ngắn, lệch hay không có dáng và màu sắc rõ ràng.

Thời gian bảo hành của dịch vụ điêu khắc

Thời gian bảo hành và bảo trì của dịch vụ là yếu tố cuối cùng ảnh hưởng đến giá điêu khắc chân mày nam. Một số cơ sở thẩm mỹ sẽ cung cấp cho khách hàng thời gian bảo hành và bảo trì dài hạn, từ 6 tháng đến 1 năm hoặc hơn. Tất nhiên, giá điêu khắc chân mày nam ở những cơ sở thẩm mỹ này sẽ cao hơn so với những cơ sở thẩm mỹ chỉ bảo hành và bảo trì trong thời gian ngắn hơn hoặc không có.

Điêu khắc chân mày nam giữ được bao lâu?

Thực tế, thời gian giữ được của điêu khắc chân mày nam phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như phương pháp điêu khắc, chất lượng nguyên liệu, cách chăm sóc sau khi điêu khắc và đặc điểm da của từng người. Tuy nhiên, theo các chuyên gia, thời gian giữ được của điêu khắc chân mày nam trung bình là từ 1 đến 3 năm.

Sau khoảng thời gian này, chân mày sẽ dần phai màu và mất dáng do tác động của ánh nắng, môi trường và tuổi tác. Do đó, bạn cần phải điều chỉnh và làm mới chân mày định kỳ để duy trì kết quả lâu dài.

Điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu thực sự bị chi phối bởi khá nhiều yếu tố, trong đó chất lượng mực và tay nghề của kỹ thuật viên thực sự rất quan trọng. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn giữa các cơ sở thẩm mỹ để đảm bảo có dáng lông màu đẹp nhưng giá thành vẫn hợp lý.

Bảng giá điêu khắc chân mày nam năm 2024

Hiện tại mức giá điêu khắc chân mày nam trên thị trường dao động từ 1.500.000 đến 5.000.000 đồng tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ, công nghệ, màu mực và tay nghề kỹ thuật viên. Bạn có thể tham khảo bảng giá chi tiết của một số dịch vụ điêu khắc chân mày nam phổ biến trên thị trường sau đây:

Tên dịch vụ Giá thị trường
Điêu khắc lông mày 6D 3.500.000 VNĐ
Điêu khắc Hair Stroke 4.500.000 VNĐ
Phun tán bột lông mày 2.500.000 VNĐ
Phun tán bột OMBRE lông mày 3.000.000 VNĐ

Bảng giá điêu khắc chân mày trên thị trường 2024

Điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu?

Thông thường, điêu khắc chân mày nam sẽ có chi phí hơi cao hơn một chút so với điêu khắc chân mày nữ. Nếu như điêu khắc một cặp chân mày cho nữ có chi phí thực hiện từ 1 triệu đến 4 triệu đồng thì ở nam giới có thể cao hơn từ 1 triệu 3 triệu đồng.

Nguyên do là vì kỹ thuật điêu khắc chân mày cho nam khác với nữ và phức tạp hơn rất nhiều. Chân mày nam có nhiều sợi lông mày hơn, kết cấu cũng dày và rậm rạp hơn. Việc xen kẽ các sợi lông mày điêu khắc với lông mày thật mất nhiều thời gian và đòi hỏi sự tỉ mỉ ở người kỹ thuật viên.

Chi phí điêu khắc chân mày nam là bao nhiêu?
Chi phí điêu khắc chân mày nam là bao nhiêu?

Những kỹ thuật điêu khắc chân mày đón đầu xu hướng 2024

Điêu khắc chân mày giúp cho chân mày có dáng đẹp, tự nhiên và phù hợp hơn với hình dáng khuôn mặt. Tùy thuộc vào tình trạng chân mày gốc cũng như nhu cầu của khách hàng mà có thể lựa chọn giữa các kiểu điêu khắc truyền thống như 3D, 6D  hoặc Phibrow, Microblading kết hợp Shading,…

Kỹ thuật điêu khắc Microblading U Nano 9D + Phun Shading

Kỹ thuật điêu khắc chân mày hiện đại, kết hợp giữa hai phương pháp Microblading và Phun Shading. Microblading giúp điêu khắc từng sợi lông mày siêu mảnh trên nền da đã được phun Shading màu từ trước, tạo ra hiệu ứng bóng mờ, mềm mại cho chân mày. Khi kết hợp hai phương pháp này, bạn sẽ có được chân mày đẹp tự nhiên, rõ nét và bền màu trong khoảng thời gian 3 – 5 năm.

Kết hợp kỹ thuật Microblading kết hợp phun Shading
Kết hợp kỹ thuật Microblading kết hợp phun Shading

Kỹ thuật điêu khắc chân mày Phibrow

Công nghệ điêu khắc chân mày theo tiêu chuẩn châu Âu, kỹ thuật viên sử dụng đầu kim siêu nhỏ để điêu khắc từng sợi lông mày theo khung được xác định từ trước trên khuôn mặt. Màu mực được sử dụng là loại mực an toàn, không gây dị ứng hay trổ xanh. Chân mày sau khi điêu khắc sẽ có dáng đẹp, tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Phibrow cho khuôn chân mày theo tỷ lệ vàng
Phibrow cho khuôn chân mày theo tỷ lệ vàng

Điêu khắc chân mày Tinh Anh 9D Dr. Brows

Sử dụng công nghệ điêu khắc sợi để tạo ra những sợi lông mày siêu nét, có thể che phủ hoàn toàn các khuyết điểm của chân mày cũ. Dáng mày sau khi điêu khắc sẽ có dáng đẹp, thanh tú và đúng chuẩn tỷ lệ vàng. Một số đơn vị sẽ chú trọng trong việc tạo ra dáng chân mày phù hợp với phong thủy để cải thiện tướng số và đem lại may mắn trong công việc, cuộc sống.

Điêu khắc chân mày Tinh Anh 9D Dr. Brows giúp cho dáng mày hài hòa
Điêu khắc chân mày Tinh Anh 9D Dr. Brows giúp cho dáng mày hài hòa

Kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D

Công nghệ truyền thống sử dụng kỹ thuật điêu khắc từng sợi lông mày mới, kết hợp với lông mày thật. Đường nét chân mày 3D có độ cong tự nhiên, tạo nên điểm nhấn và giúp cho gương mặt trở nên cuốn hút. Phương pháp phù hợp với những bạn có dáng lông mày ít khuyết điểm, thích điều chỉnh nhẹ nhàng cho khuôn mặt thanh thoát và có nét hơn.

Công nghệ điêu khắc chân mày 3D cho dáng mày sắc nét hơn
Công nghệ điêu khắc chân mày 3D cho dáng mày sắc nét hơn

Kỹ thuật điêu khắc chân mày 6D

Đây được xem là bản nâng cấp của kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D. Phương pháp sử dụng máy để tạo ra những sợi lông mày có độ cong tự nhiên, không cần tạo khung trước đan xen với sợi mày thật. Màu mực được sử dụng là loại mực cao cấp, có độ bền cao và không bị phai màu. Chân mày sau khi điêu khắc sẽ có dáng đẹp, sắc nét và cực kỳ cao.

Điêu khắc chân mày sử dụng mực xăm chất lượng sẽ cho dáng mày sắc nét
Điêu khắc chân mày sử dụng mực xăm chất lượng sẽ cho dáng mày sắc nét

Quy trình điêu khắc chân mày nam đẹp tại Seoul Center

Để có dáng chân mày đẹp, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt cần đảm bảo tay nghệ của kỹ thuật viên và thực hiện theo quy trình chuẩn thẩm mỹ. Tùy vào từng cơ sở mà các bước điêu khắc có thể khác nhau, nhưng cần đảm bảo theo trình tự sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng được chuyên viên tại Seoul Center kiểm tra tình trạng da, lông mày. Dựa trên mong muốn của khách hàng để tư vấn dáng chân mày phù hợp nhất với gương mặt và phong cách trang điểm, cũng như giải thích rõ ràng về quy trình, chi phí và thời gian điều trị.

Bước 2: Hồ sơ thăm khám

Sau khi có sự đồng ý của khách hàng, chuyên viên sẽ lập hồ sơ thăm khám cho khách hàng, ghi lại các thông tin cần thiết như tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, lịch sử bệnh lý, dị ứng,… Chuyên viên cũng sẽ chụp ảnh chân mày của khách hàng trước khi thực hiện để so sánh kết quả.

Chuyên gia tư vấn và lập hồ sơ cho khách hàng
Chuyên gia tư vấn và lập hồ sơ cho khách hàng

Bước 3: Vệ sinh và ủ tê

Kỹ thuật viên sẽ tẩy trang sạch sẽ bụi bẩn, dầu thừa vùng chân mày, sau đó bôi kem tê lên vùng chân mày và bọc lại bằng màng nilon trong khoảng 15-20 phút.

Bước 4: Chuẩn bị dụng cụ

Trong khi chờ ủ tê, kỹ thuật viên sẽ chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho quá trình điêu khắc như kim khắc, mực khắc, găng tay,… Tất cả các dụng cụ đều được tiệt trùng kỹ lưỡng và đóng gói riêng biệt để tránh nhiễm khuẩn.

Bước 5: Thiết kế dáng mày

Sau khi ủ tê xong, kỹ thuật viên sẽ tiến hành đo đạc và thiết kế dáng mày cho khách hàng theo tỷ lệ vàng của khuôn mặt. Nếu khách có yêu cầu thêm yếu tố phong thủy thì kỹ thuật viên sẽ tính toán tỷ lệ sao cho dáng mày hợp mệnh nhất.

Ủ tê trước khi tiến hành điêu khắc chân mày
Ủ tê trước khi tiến hành điêu khắc chân mày

Bước 6: Xác định sợi lông mày chính

Kỹ thuật viên cần xác định được sợi lông mày chính, quyết định hình dáng và độ tự nhiên của chân mày. Sợi Spine được vẽ theo hướng lông mày thật của khách hàng và đảm bảo sự cân đối giữa hai bên chân mày. Sau khi xác định được sợi Spine, kỹ thuật viên sẽ vẽ các sợi lông mày chính thức theo dáng mày đã thiết kế.

Bước 7: Điêu khắc sợi

Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình điêu khắc chân mày. Kỹ thuật viên sẽ dùng kim khắc để tạo ra các vết rạch nhỏ trên da và đổ mực vào. Kỹ thuật viên phải khắc sợi đều tay, đúng góc độ và độ sâu để mực ra đều, bám chắc vào da, không gây ra chảy máu, nước mô hay nét mày đứt đoạn.

Tiến hành đi sợi chân mày theo khung đã xác định
Tiến hành đi sợi chân mày theo khung đã xác định

Bước 8: Ủ tê trợ

Sau khi khắc xong, kỹ thuật viên sẽ bôi kem tê trợ lên vùng chân mày để giúp cầm máu, nước mô và làm co sợi. Bước này giúp sợi lông mày giữ được màu tốt hơn và hạn chế viêm nhiễm.

Bước 9: Dặm lại

Cuối cùng, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại kết quả điều trị và dặm lại những vùng chưa no mực hoặc thiếu sự cân đối, hài hòa giữa các sợi lông khác nhau. Kỹ thuật viên cũng sẽ cho khách hàng xem lại kết quả và hướng dẫn cách chăm sóc chân mày sau điều trị.

Bước 10: Kiểm tra lông mày, chụp hình và hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Chuyên viên sẽ đi lại dáng mày và đảm bảo sự cân đối màu sắc giữa hai bên lông mày. Sau khi hoàn thành khách hàng sẽ được soi gương để xem đã ưng ý chưa. Sau đó, chuyên viên sẽ tư vấn cách chăm sóc tại nhà để đảm bảo chân mày không bị phai màu trong quá trình hồi phục.

Quy trình điều khắc chân mày chuẩn Y khoa tại Seoul Center
Quy trình điều khắc chân mày chuẩn Y khoa tại Seoul Center

Điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu tại Seoul Center?

Tại Seoul Center, chúng tôi mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, công nghệ tiên tiến với mức giá cạnh tranh. Đồng thời, chúng tôi thường xuyên đưa các ưu đãi với số lượng có hạn giúp bạn sở hữu chân mày mơ ước với giá tốt nhất.

Để tìm hiểu bảng giá dịch vụ và ưu đãi điêu khắc chân mày nam tháng này tại Seoul Center, hãy liên hệ ngay hotline của chúng tôi: 1800 3333.

Seoul Center với chủ trương dẫn đầu xu hướng điêu khắc chân mày nam sẽ mang đến cho bạn công nghệ điêu khắc tiên tiến nhất từ Hàn Quốc. Bạn sẽ được các kỹ thuật viên của chúng tôi tư vấn kiểu chân mày hài hoà với gương mặt, màu da, tóc và phong thuỷ, cũng như mang đến vẻ ngoài nam tính và mạnh mẽ.

Seoul Center áp dụng nhiều kỹ thuật điêu khắc chân mày cho bạn lựa chọn. Cho dù chi phí điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu, kỹ thuật nào, bạn cũng sẽ hài lòng với dịch vụ của Seoul Center.

Chúng tôi cam kết thực hiện đúng và đầy đủ các quy trình an toàn theo chuẩn Y khoa, để bạn có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Đến với Seoul Center, bạn sẽ nhận được các quyền lợi sau:

 • Trải nghiệm làm đẹp tại hệ thống Seoul Center với 45 chi nhánh trên cả nước, không gian làm đẹp cao cấp, chuẩn khách sạn 5 sao, đảm bảo xua đi những căng thẳng, lo lắng trước khi làm dịch vụ.
 • Được chính các kỹ thuật viên giỏi, được đào tạo chuyên môn và tay nghề vững vàng tư vấn và thực hiện điêu khắc chân mày.
 • Sở hữu cặp chân mày đẹp tự nhiên, nam tính và tăng phần sức hút cho gương mặt.
 • Mực điêu khắc nhập khẩu từ châu Âu, độ bền lên đến 5 năm.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, không đau đớn và tuyệt đối an toàn.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, cảm giác thoải mái, không xuất hiện đau đớn.
 • Sử dụng mực Châu Âu với hiệu quả duy trì từ 3 – 5 năm.
 • Chi phí cạnh tranh với nhiều ưu đãi hấp dẫn bất ngờ.
Seoul Center với kỹ thuật điêu khắc chân mày nam từ Hàn Quốc
Seoul Center với kỹ thuật điêu khắc chân mày nam từ Hàn Quốc

Liệu những điều này đã khiến bạn háo hức muốn tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi? Bạn băn khoăn dịch vụ điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu? Đừng ngần ngại liên hệ Seoul Center để sắp xếp một buổi tư vấn tìm hiểu dịch vụ cùng chúng tôi nhé.

Trong ngành thẩm mỹ, mức giá thường đi chung với chất lượng. Nếu bạn muốn sở hữu cặp chân mày đẹp, an toàn và lâu dài thì không nên quá tập trung vào chi phí. Thay vào đó, bạn hãy xem xét mức giá có tương xứng với chất lượng hay không.

Liệu việc tiết kiệm chi phí có làm bạn hài lòng khi kết quả lại không được đẹp như mong đợi, nhất là khi nó sẽ gắn bó với bạn lâu dài. Hãy đến liên hệ hotline 1800 3333 để được tư vấn dịch vụ điêu khắc chân mày nam giá bao nhiêu nhé.

Xem thêm:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan