Hình xăm che vết sẹo mổ dọc che khuyết điểm hoàn hảo


Việc xăm mình là việc phải suy nghĩ kĩ trước khi thực hiện bởi vì hình xăm sẽ tồn tại mãi trên da, trừ khi bạn tẩy chúng đi. Trường hợp chẳng may gặp tai nạn không mong muốn, hậu quả là xuất hiện những vết sẹo thô ráp ở trên da. Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một vài hình xăm che vết sẹo mổ dọc đẹp và ý nghĩa.

Top 7 hình xăm che vết sẹo mổ dọc

Xăm hình là một loại hình nghệ thuật. Mỗi hình xăm mang một vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau cho từng người. Nếu bạn chưa tìm ra được hình xăm phù hợp thì dưới đây là một vài hình xăm phổ biến và đem lại ấn tượng đấy.

Hình xăm cỏ 4 lá

Có 4 lá từ xưa đến nay là biểu tượng của sự may mắn. Lựa chọn hình xăm cỏ 4 lá ngày càng được nhiều người ưa thích với mong muốn mang lại nhiều may mắn hạnh phúc cho mình.

Lựa chọn hình xăm cỏ 4 lá biểu trưng cho sự may mắn
Lựa chọn hình xăm cỏ 4 lá biểu trưng cho sự may mắn

Bản chất của hình xăm này là sự sắp xếp của những chi tiết nhỏ, nên thích hợp với cả những vết sẹo cục bộ và rải rác. Khi xăm hình chuyên gia sẽ biến hóa hình ảnh có bốn lá thành nhiều màu, kiểu dáng khác nhau cho phù hợp với vết sẹo.

Hình xăm hoa hồng

Những tầng ý nghĩa sâu xa của hoa hồng khiến chúng trở thành một trong những kiểu hình xăm hấp dẫn và thu hút nhất. Chúng là biểu tượng cho tình yêu vĩnh hằng và vô điều kiện, là nét đẹp của niềm yêu thích và sự say mê.

Lựa chọn hình xăm hoa hồng thêm quyến rũ và thu hút
Lựa chọn hình xăm hoa hồng thêm quyến rũ và thu hút

Lựa cho hình xăm che vết sẹo mổ dọc được thiết kế dưới dạng hoa hồng là ưu tiên của khá nhiều phụ nữ hiện đại. Loại hình xăm này đã tồn tại qua nhiều thập kỷ và được thể hiện dưới nhiều phong cách khác nhau. Một số nghệ sĩ xăm sẽ biến tấu hình xăm hoa hồng theo từng kiểu sẹo mổ và câu chuyện riêng của khách hàng.

Hình xăm ngọn lửa và nước

Ngọn lửa thể hiện sự nhiệt huyết sục sôi, đam mê cháy bỏng ở trong mỗi người, nước thể hiện sự ôn nhu, bình tĩnh. Hai biểu tượng kết hợp với nhau tuy xung khắc nhưng lại rất đối xứng.

Lửa và nước biểu hiện cho sự gai góc và mạnh mẽ
Lửa và nước biểu hiện cho sự gai góc và mạnh mẽ

Hình xăm kết hợp giữa hình tượng ngọn lửa và nước sẽ là lựa chọn phù hợp với những người có cá tính mạnh mẽ, thích sự bí ẩn. Bạn nên thử nghiệm hình thức xăm 3D. Đây là hình thức xăm mới, độc lạ hiện nay, làm tăng sự hấp dẫn, cuốn hút cho bản thân.

Hình xăm đồng hồ

Đồng hồ là một vật đo lường thời gian trong mỗi ngày.Ý nghĩa của hình xăm có sự hiện diện của đồng hồ như là lời nhắc nhở cho bản thân hãy sử dụng thời gian một cách hợp lý.

Hình xăm đồng hồ che vết sẹo mổ dọc được nhiều người lựa chọn
Hình xăm đồng hồ che vết sẹo mổ dọc được nhiều người lựa chọn

Vậy nên, đây là loại hình xăm nghệ thuật đem lại ý nghĩa to lớn, ẩn đằng sau vẻ ngoài giản dị, thân quen. Nhiều chuyên gia đã biến kiểu hình xăm này trở thành tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp.

Hình xăm theo cung hoàng đạo

Hình xăm theo cung hoàng đạo như “lá bùa hộ mệnh” được lưu lại trên cơ thể, giúp bản thân bình tĩnh, an tâm hơn khi gặp chuyện bất trắc. Đặc biệt đó sẽ là lựa chọn phù hợp với các bạn mong muốn có hình xăm che vết sẹo mổ dọc.

Xăm mình theo cung hoàng đạo đẩy nổi bật
Xăm mình theo cung hoàng đạo đẩy nổi bật

Tùy vào bản thân là cung hoàng đạo nào, bạn có thể xăm loại hình tương ứng. Mỗi hình xăm đều làm nổi bật lên từng đặc điểm riêng của các cung. Chẳng hạn bạn là một Xử Nữ thì bạn nên chọn màu xanh dương là màu chủ đạo trong hình xăm của bạn.

Hình xăm hoa văn Ai Cập, La Mã

Một số hình xăm phổ biến của nền văn hóa Ai Cập liên quan về kim tự tháp, nhân sư, đôi mắt của thần Horus,… Nếu bạn có một vết sẹo dọc trên cổ tay thì hình xăm về kim tự tháp với kích cỡ trung bình khiến cổ tay bạn vừa che đi được khuyết điểm lại còn có một hình xăm đẹp.

Mỗi hình xăm có một ý nghĩa riêng nhưng hầu hết các hình xăm này thường chỉ sự mạnh mẽ, sức mạnh vượt qua những thử thách, chông gai của cuộc đời. Chúng sẽ rất phù hợp với các bạn nam thích mạo hiểm và yêu sự kì bí.

Hình xăm đôi cánh

Ý nghĩa của hình xăm đôi cánh là sự tự do tự tại, không có bất cứ gì có thể ràng buộc. Nếu bạn đang bế tắc, muốn tìm kiếm động lực để vượt qua những điều đang kìm hãm bản thân, hình xăm đôi cánh chắc chắn sẽ là lựa chọn đầy lý tưởng.

Hình xăm thiên thần cho những người yêu thích sự tự do
Hình xăm thiên thần cho những người yêu thích sự tự do

Thông thường mổ dọc sẽ để lại một đường sẹo lồi gây mất thẩm mỹ. Điều đó sẽ tệ hơn nếu vết sẹo nằm ở bụng của các chị em phụ nữ, các bộ váy khoe bụng nhỏ eo thon sẽ nằm dài trong tủ. Hình xăm được thiết kế với đôi cánh ở bụng sẽ tạo ấn tưởng, điểm nhấn ngoài việc làm che lấp những vết sẹo khó coi.

Những lưu ý khi chọn xăm hình che sẹo mổ

  • Trước tiên, bạn cần đến bệnh viện để thăm khám, xem xét liệu mình đã sẵn sàng tác động mạnh đến những vết sẹo chưa. Sau đó tìm hiểu và lựa chọn địa điểm xăm uy tín, có kinh nghiệm trong việc che những vết sẹo mổ. Chuyên gia xăm hình cần sát trùng thiết bị, đeo bao tay khi tiến hành xăm. Hai bên cần có sự thỏa thuận, đảm bảo về sự an toàn, hiệu quả trong việc tạo ra hình xăm che vết sẹo mổ dọc.
Lựa chọn hình xăm phù hợp và xăm mình tại địa chỉ uy tín
Lựa chọn hình xăm phù hợp và xăm mình tại địa chỉ uy tín
  • Điểm quan trọng nhất là cần giữ cho mình một tâm lý ổn định, suy nghĩ tích cực. Đã quyết định đi xăm thì phải tin tưởng, không nên hoang mang. Xăm cũng là một loại hình nghệ thuật giúp thể hiện nét riêng của mỗi người, đặc biệt hơn là biện pháp hữu ích nhằm che lấp đi những vết sẹo không thể chữa trị.
  • Cần cẩn thận, xem xét hình xăm che vết sẹo mổ dọc mà mình muốn chọn, tránh trường hợp không mong muốn sau quá trình xăm.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi xoay quanh về chủ đề: hình xăm che vết sẹo mổ dọc đẹp là cách che khuyết điểm hiệu quả. Hi vọng bài viết hôm nay đã giúp bạn tìm ra một hình xăm phù hợp.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan