banner

Top 10 địa chỉ trị sẹo tại Mỹ Tho – Tiền Giang


Quá trình điều trị sẹo đòi hỏi nhiều thời gian, tiền bạc và công sức, do đó lựa chọn được địa chỉ uy tín và an toàn đóng vai trò rất quan trọng. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm một cơ sở làm đẹp uy tín, nhất là ở khu vực tỉnh lẻ chúng tôi giới thiệu top 10 địa chỉ trị sẹo tại Mỹ Tho – Tiền Giang trong bài viết hôm nay.

 

Top 10 địa chỉ điều trị sẹo tại Mỹ Tho - Tiền Giang uy tín
Top 10 địa chỉ điều trị sẹo tại Mỹ Tho – Tiền Giang uy tín

Thẩm mỹ viện Seoul Spa.Vn ở Mỹ Tho – Tiền Giang

Thẩm mỹ viện Seoul Spa.Vn chi nhánh Mỹ Tho, Tiền Giang ra đời vào tháng 4/2018. Hơn năm năm xây dựng và phát triển đã tạo dựng được lòng tin với khách hàng bởi nhiều dịch vụ làm đẹp, trong đó nổi bật nhất là kỹ thuật điều trị sẹo an toàn và đạt hiệu quả tối đa.

Cùng điểm qua những lý do vì sao bạn nên lựa chọn Seoul Spa.Vn làm nơi trao gửi làn da trên hành trình điều trị sẹo, đảm bảo lấy lại được vẻ ngoài rạng rỡ và tự tin hơn.

Đa dạng trong công nghệ điều trị sẹo

Thẩm mỹ viện Seoul Spa.Vn cung cấp đa dạng dịch vụ điều trị sẹo lồi, sẹo lõm, khôi phục bề mặt da như Dr. Seoul tăng sinh SELL, PRP 4.0, Doctor Laser Scar C02,…

Song song đó là các liệu trình làm trắng và phục hồi da như Chăm Sóc Da Bằng Tinh Chất Nhau Thai Cừu – ĐTHT, DR.Seoul Cấy Collagen Tươi CC White, Phục Hồi Huyết Thanh – ĐTHH,… đảm bảo sau quá trình điều trị sẹo, làn da không bị tổn thương sâu, khách hàng cũng không cần phải chi trả cho liệu trình phục hồi tốn kém và mất thời gian.

 

Thẩm mỹ viện Seoul Spa.Vn cung cấp đa dạng dịch vụ điều trị sẹo
Thẩm mỹ viện Seoul Spa.Vn cung cấp đa dạng dịch vụ điều trị sẹo

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tân tiến

Thẩm mỹ viện Seoul Spa.Vn được đầu tư mạnh mẽ về công nghệ, dụng cụ phẫu thuật, máy móc với nhiều tính năng hiện đại. Nhờ đó hầu hết các quy trình điều trị sẹo đều diễn ra nhanh chóng, an toàn và đảm bảo đạt hiệu quả, nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

 

Thẩm mỹ viện Seoul Spa.Vn được đầu tư mạnh mẽ về công nghệ
Thẩm mỹ viện Seoul Spa.Vn được đầu tư mạnh mẽ về công nghệ

Bác sĩ tận tình, nhân viên chuyên nghiệp

Thẩm mỹ viện Seoul Spa.Vn cơ sở Mỹ Tho – Tiền Giang được đánh giá là một trong những cơ sở làm đẹp uy tín và đạt tiêu chuẩn quốc tế bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, tận tình, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Toàn bộ bác sĩ đều được tuyển chọn gắt gao, đảm bảo có bằng cấp, kinh nghiệm dày dặn. Kỹ thuật viên được đào tạo qua trường lớp bài bản, tham gia các khóa học về chăm sóc da định kỳ.

Đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, tận tình, kỹ thuật viên chuyên nghiệp
Đội ngũ bác sĩ có trình độ cao, tận tình, kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Chính sách bảo hành và các ưu đãi hấp dẫn

Điều trị sẹo tại Seoul Spa.Vn Tiền Giang khách hàng hoàn toàn an tâm bởi chế độ bảo hành dài hạn cho bất kỳ rủi ro và biến chứng nguy hiểm nào. Theo đó, bạn sẽ được trực tiếp bác sĩ theo dõi tình trạng phục hồi, phối hợp thay đổi các phương pháp khác nhau để đảm bảo cho kết quả tốt nhất.

Hàng tháng, cơ sở cũng áp dụng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn tạo điều kiện cho khách hàng được trải nghiệm liệu trình điều trị sẹo công nghệ cao với mức chi phí hợp lý. Bảng giá chi tiết liên tục được cập nhật tại website của Seoul Spa.Vn và được tư vấn cụ thể cho khách hàng theo từng tình trạng sẹo.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 267 đường Ấp Bắc, phường 5, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Số điện thoại: 1800 3333
 • Website: https://seoulspa.vn/

Thẩm mỹ viện Diva cơ sở Mỹ Tho – Tiền Giang

Dành cho những khách hàng đang tìm kiếm địa chỉ trị sẹo tại Mỹ Tho – Tiền Giang. Thẩm mỹ viện Diva cơ sở Tiền Giang với hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ đã xây dựng được lòng tin với lượng lớn khách hàng.

Lựa chọn điều trị sẹo tại đây bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn 5 sao, với phòng khám vô khuẩn, bác sĩ có tay nghề cao và nhân viên tư vấn nhiệt tình, thân thiện. Quy trình điều trị sẹo chuẩn y khoa với nhiều kỹ thuật như laser, lăn kim, cắt tách đáy sẹo,… đảm bảo mang lại hiệu quả tối đa.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 377 – Ấp Bắc – Phường 5 – TP. Mỹ Tho – tỉnh Tiền Giang
 • Số điện thoại: 1900 6689
Thẩm mỹ viện Diva cơ sở Tiền Giang với hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ
Thẩm mỹ viện Diva cơ sở Tiền Giang với hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ trị sẹo tại Mỹ Tho – Tiền Giang an toàn và hiệu quả thì thẩm mỹ viện Ngọc Hường là một cái tên không thể bỏ qua. Bằng việc sở hữu nhiều liệu trình trị sẹo ưu đãi, đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có tay nghề cao và cơ sở vật chất hiện đại nơi đây đã thành công trong việc loại bỏ những đốm sẹo mất thẩm mỹ, trả lại làn da mịn màng trắng sáng cho hàng trăm khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 548 – Ấp Bắc – phường 5 – T.P Mỹ Tho – tỉnh Tiền Giang
 • Số điện thoại: 027 3398 9939

 

Thẩm mỹ viện Ngọc Hường địa chỉ trị sẹo tại Mỹ Tho - Tiền Giang uy tín
Thẩm mỹ viện Ngọc Hường địa chỉ trị sẹo tại Mỹ Tho – Tiền Giang uy tín

Thẩm mỹ viện Thanh Hằng cơ sở Tiền Giang

Với hơn 16 năm trong ngành thẩm mỹ, thẩm mỹ viện Thanh Hằng là một địa chỉ không thể bỏ qua dành cho những khách hàng đang tìm kiếm trị sẹo tại Mỹ Tho – Tiền Giang. Tại đây, bạn được cung cấp nhiều gói trị sẹo với giá thành cực kỳ ưu đãi bao gồm nhiều công nghệ điều trị như lăn kim sâu, phi kim kết hợp trẻ hóa bằng công nghệ HIFU, cắt đáy sẹo kết hợp với meso dưỡng chất phục hồi. Nhờ đó quá trình loại bỏ sẹo diễn ra nhanh chóng, an toàn và đạt hiệu quả cao.

Gói trị sẹo với giá thành ưu đãi chất lượng cao tại thẩm mỹ viện Thanh Hằng
Gói trị sẹo với giá thành ưu đãi chất lượng cao tại thẩm mỹ viện Thanh Hằng

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số nhà 290B – Ấp Bắc – T.P Mỹ Tho – tỉnh Tiền Giang
 • Số điện thoại: 0984 971 877

Beauty de Siam Spa cơ sở Mỹ Tho – Tiền Giang

Nhắc đến địa chỉ trị sẹo tại Mỹ Tho – Tiền Giang không thể bỏ qua cái tên Beauty de Siam. Sử dụng hoàn toàn công nghệ làm đẹp từ Thái Lan nên đảm bảo được tính an toàn, hiệu quả mà giá thành phải chăng.

Các hoạt chất và phương pháp dùng trong điều trị sẹo đều nhập khẩu và chuyển giao 100% từ nước ngoài, được kiểm duyệt của Bộ Y Tế. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm kỹ thuật Stem Cell NeeDle Pro kết hợp với White Skin vừa điều trị sẹo vừa phục hồi giúp da mịn màng, trắng sáng.

Nhắc đến trị sẹo tại Tiền Giang không thể bỏ qua cái tên Beauty de Siam
Nhắc đến trị sẹo tại Tiền Giang không thể bỏ qua cái tên Beauty de Siam

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 69 đường Nguyễn Công Bình – Xã Trung An – T.P Mỹ Tho – tỉnh Tiền Giang
 • Số điện thoại: 0963 041 859 – 0931 026 076

Queen Spa cơ sở Mỹ Tho – Tiền Giang

Nhắc đến địa chỉ trị sẹo tại Mỹ Tho – Tiền Giang không thể bỏ qua Queen Spa. Nơi đây thu hút khách hàng nhờ những gói điều trị sẹo giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng và hiệu quả. Đến với spa, khách hàng sẽ được trải nghiệm các dịch vụ như lăn kim tế bào gốc, vi kim tảo Hàn Quốc kết hợp với trẻ hóa bằng công nghệ Laser CO2, dịch vụ làm trắng và cấy tính chất collagen giúp tái tạo da.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 95 – đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Phường 4- T.P Mỹ Tho – tỉnh Tiền Giang
 • Số điện thoại: 02736510000

 

Queen Spa thu hút khách hàng nhờ những gói điều trị sẹo giá rẻ
Queen Spa thu hút khách hàng nhờ những gói điều trị sẹo giá rẻ

Mộc Spa cơ sở Mỹ Tho – Tiền Giang

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ trị sẹo tại Mỹ Tho – Tiền Giang thì Mộc Spa là điểm đến uy tín và đảm bảo chất lượng. Khởi nguồn là một cơ sở chuyên về điều trị mụn, chăm sóc và phục hồi da được nhiều khách hàng tin cậy, thời điểm gần đây, Mộc Spa còn nổi tiếng bởi các phương pháp điều trị sẹo hiệu quả với giá thành phải chăng.

Mộc Spa với nhiều kỹ thuật trị sẹo hiệu quả
Mộc Spa với nhiều kỹ thuật trị sẹo hiệu quả

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 89A – đường Nguyễn Huỳnh Đức – Phường 2 – TP. My Tho – tỉnh Tiền Giang
 • Số điện thoại: 0834 108 019

Shynh Beauty Spa chi nhánh Mỹ Tho – Tiền Giang

Shynh Beauty Spa không còn là địa chỉ điều trị làm đẹp xa lạ với những tín đồ làm đẹp. Không chỉ nổi tiếng bởi những liệu trình chăm sóc da, tắm trắng, trị mụn body hiệu quả, nơi đây còn được biết đến là địa chỉ điều trị sẹo an toàn, chất lượng được thực hiện bởi bác sĩ lành nghề. Toàn bộ công nghệ và hoạt chất sử dụng tại Spa đều nhập khẩu 100% từ nước ngoài, hạn chế tối đa đau đớn trong quá trình thực hiện và đẩy nhanh tốc độ phục hồi.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số nhà 309 – đường Nguyễn Thị Thập, Phường 5, TP. Mỹ Tho, Tiền Giang
 • Số điện thoại: 0907 946 363
Queen Spa thu hút khách hàng nhờ những gói điều trị sẹo giá rẻ với khách hàng
Queen Spa thu hút khách hàng nhờ những gói điều trị sẹo giá rẻ với khách hàng

Duyên Spa tại Mỹ Tho – Tiền Giang

Nếu khách hàng đang tìm hiểm địa chỉ trị sẹo tại Mỹ Tho – Tiền Giang thì Duyên Spa là địa chỉ không thể bỏ qua. Tại đây, tùy theo tình trạng sẹo mà bác sĩ sẽ thiết kế một liệu trình phù hợp, thông thường mất từ 3 – 6 tháng với mức chi phí hợp lý. Toàn bộ quá trình được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ uy tín, công nghệ hiện đại với kỹ thuật độc quyền.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 105/2 – đường Nguyễn An Ninh, Phường 2 – Tp.Mỹ Tho – Tiền Giang
 • Số điện thoại: 094 587 47 47
Duyên Spa với nhiều công nghệ trị sẹo độc quyền
Duyên Spa với nhiều công nghệ trị sẹo độc quyền

Ngọc Thanh Spa tại Mỹ Tho – Tiền Giang

Cái tên cuối cùng trong top 10 địa chỉ điều trị sẹo tại Mỹ Tho – Tiền Giang là Ngọc Thanh Spa. Tại đây cam kết loại bỏ hoàn toàn nhiều loại sẹo với hiệu quả lên đến 80%. Với chế độ bảo hành tốt đi kèm nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn kết hợp với gói điều trị công nghệ cao đảm bảo cho khách hàng được trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tốt nhất.

Ngọc Thanh Spa cam kết trị sẹo lên đến 80%
Ngọc Thanh Spa cam kết trị sẹo lên đến 80%

Thông tin chi tiết:

 • Địa chỉ: Số nhà 440 – Ấp Bắc – phường 10 – Thành phố Mỹ Tho – Tỉnh Tiền Giang
 • Số điện thoại: 0986 521 078

Trên đây là tổng hợp 10 spa trị sẹo tại Mỹ Tho – Tiền Giang uy tín, an toàn và hiệu quả. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cơ sở phù hợp để lấy lại làn da mịn màng, trả lại vẻ ngoài rạng rỡ, tràn đầy tự tin.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan