banner thang 12
banner thang 12

Cắt Sẹo Lồi Bao Nhiêu Tiền


Xóa sẹo lồi là một phương pháp làm đẹp vẫn luôn rất được quan tâm từ trước đến nay. Đây là cách khắc phục mất thẩm mỹ từ sẹo trên da – một vấn đề có thể xảy ra ở bất kỳ ai. Vậy cắt sẹo lồi bao nhiêu tiền? Hãy cùng tìm hiểu chi phí cho dịch vụ đặc biệt này trong bài viết dưới.

Cắt Sẹo Lồi Bao Nhiêu Tiền Cần Phân Biệt Với Các Loại Sẹo Khác

Là kết quả của quá trình sinh học sửa chữa vết thương trên da và có thể xảy ra ở các cơ quan và mô khác trên khắp cơ thể… Sẹo chính là hệ quả tự nhiên của quá trình tự hồi phục và chữa bệnh của cơ thể sống.

Sẹo lồi khác các loại sẹo khác như thế nào?
Sẹo lồi khác các loại sẹo khác như thế nào?

Ngoại trừ các tổn thương rất nhỏ, mọi vết thương (ví dụ, sau tai nạn, bệnh hoặc phẫu thuật) đều dẫn đến một mức độ sẹo nhất định. Ở người có thể có các loại sẹo khác nhau như sau:

●      Sẹo thâm lâu năm

Sẹo hình thành từ vết thương nhỏ, sau va chạm tai nạn hoặc do côn trùng cắn. Sự tăng sinh sắc tố diễn ra tạo thành các đốm và mảng thâm trên chính vết thẹo được tạo ra.

●      Sẹo lõm, rỗ

Trong quá trình co kéo làm liền vết thương hở, sự thiếu hụt Collagen trong các mô xơ sợi tạo nên lỗ hõm trên da. Có thể xuất hiện với nhiều kích thước, sẹo lõm rỗ điển hình nhất là các vết sẹo rỗ trên mặt sau khi nặn mụn.

●      Sẹo lồi

Đây là loại sẹo nhô cao và phình đại hơn so với kích thước thực tế của vùng da cũ và của chính vết thương hở. Vậy cắt sẹo lồi bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Yếu Tố Ảnh Hưởng Chi Phí Cắt Sẹo Lồi

Cấp Độ Và Tình Trạng

Tùy thuộc vào tình trạng và mức độ mà cắt sẹo lồi bao nhiêu tiền có giá cả khác nhau. Sẹo càng nặng, thời gian có càng lâu năm, mức độ sẹo càng nhiều và có cấu tạo càng phức tạp thì chi phí điều trị sẽ càng cao.

Sẹo càng nặng thì chi phí cắt càng tăng
Sẹo càng nặng thì chi phí cắt càng tăng

Mức độ sẹo theo thời gian có thể chia làm 3 cấp độ khác nhau như sau:

Nhẹ: Sẹo mới hình thành cách đây không lâu. Mô sẹo có sau khi bị chấn thương và có vết thương hở. Kết cấu sẹo còn mềm, kích thước khối sẹo nhỏ, lớp sẹo không dày. Sẹo có màu hồng hoặc trắng, trong một số ít trường hợp sẽ có màu đỏ nhạt.

Trung bình: Các tế bào mô sẹo đã tạo một số liên kết vững chắc nhất định. Các mảng lồi, lõm dần xuất hiện rõ ràng trên bề mặt da với các kích thước khác nhau. Sự tăng sinh sắc tố cũng có thể làm màu sắc chuyển thâm, tím hồng hoặc đỏ rõ nét.

Nặng: Mô sẹo đã hoàn toàn tạo kết cấu cứng chắc, liên kết với nhau thành từng mảng lớn. Một số trường hợp có thể xuất hiện phì đại khiến vết sẹo nhô hẳn lên trên bề mặt da. Không còn cảm giác đau đớn nhưng rất gây mất thẩm mỹ cho người sở hữu.

Công Nghệ Áp Dụng Cắt Sẹo Lồi

Có rất nhiều những công nghệ mới ra đời được quảng cáo có thể xóa sẹo lồi hiệu quả, được áp dụng tại nhiều nơi khác nhau. Thị trường nhiều cạnh tranh này cũng góp phần tác động đến giá thành dịch vụ.

Tuy có thể tìm kiếm và tận hưởng công nghệ với chi phí rẻ, bạn cũng cần phải thận trọng vì có thể “của rẻ là của ôi”. Những công nghệ điều trị sẹo lỗi thời với kỹ thuật cũ kỹ lạc hậu không chỉ không mang lại cho bạn kết quả như mong muốn. Mà ngược lại, nó còn có thể để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Nên lựa chọn phương pháp cắt sẹo lồi hiện đại và an toàn
Nên lựa chọn phương pháp cắt sẹo lồi hiện đại và an toàn

Trong khi đó, những kỹ thuật hiện đại mới ra đời thường có chi phí cao hơn. Tuy vậy đây thường là những kỹ thuật đã được các hiệp hội thẩm mỹ thế giới kiểm định chất lượng, đảm bảo mang đến kết quả xóa sẹo tốt nhất cho khách hàng.

Địa Điểm Thẩm Mỹ Cắt Sẹo Lồi

Chi phí cắt sẹo lồi ở những địa điểm khác nhau cũng có sự thay đổi tùy vào độ uy tín, quy mô, kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên, cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị, v.v…

Những cơ sở quy mô lớn có hệ thống trang bị y tế tối tân, điều trị cắt sẹo lồi theo đúng quy trình chuẩn y khoa, cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn nhiều kinh nghiệm và tay nghề giỏi sẽ có mức chi phí cao hơn địa điểm kém chất lượng.

Bảng Giá Cơ Bản Chi Phí Cắt Sẹo Lồi Hiện Nay

Thẩm mỹ cắt sẹo lồi áp dụng kỹ thuật cắt bỏ đi lớp mô sẹo lồi lên trên da bằng các phương pháp khác nhau. Sau đó tiến hành may lại bằng chỉ thẩm mỹ (tùy vào kích thước sẹo). Tùy theo các yếu tố ảnh hưởng như đã kể trên, mỗi ca phẫu thuật cắt sẹo lồi sẽ được thực hiện riêng lẻ hoặc kết hợp theo nhiều phương pháp khác nhau. Do đó sẽ có các mức giá khác nhau.

Cắt sẹo lồi bao nhiêu tiền
Cắt sẹo lồi bao nhiêu tiền

Cắt sẹo lồi bao nhiêu tiền sẽ có giá từ 5.000.000 VNĐ (5 triệu đồng) cho đến 30.000.000 VNĐ (30 triệu đồng) cho 1 lần thực hiện. Đây chỉ là mức giá trung bình được tổng hợp, bạn nên đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được tư vấn thăm khám và được báo giá theo tình hình sẹo lồi của riêng mình một cách chính xác nhất.

KẾT

Trên đây là những thông tin cơ bản cho băn khoăn cắt sẹo lồi bao nhiêu tiền của bạn. Tuy vậy, hãy nhớ rằng giá tiền cắt sẹo lồi có thể không đi đôi với kết quả nhận được, hãy thật sáng suốt trong lựa chọn của mình và tìm được địa điểm trị sẹo lồi hiệu quả nhất. Thân chúc mọi người điều xử lý được những vết sẹo lồi đáng ghét và trở nên tự tin xinh đẹp hơn!

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan