banner thang 10
banner thang 10

Tìm hiểu chi phí điều trị sẹo rỗ tốt nhất hiện nay


Hiện nay, với sự xuất hiện của nhiều cơ sở làm đẹp, công nghệ làm đẹp và việc lựa chọn nơi có chi phí điều trị sẹo rỗ phù hợp không còn là điều dễ dàng. Hiểu được tâm lý đó, bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn những mức chi phí điều trị sẹo rỗ phù hợp, những tiêu chí quyết định đến chi phí của các dịch vụ tại các cơ sở làm đẹp hiện nay.

Các công nghệ điều trị sẹo rỗ hiện đại nhất hiện nay

Công nghệ điều trị sẹo rỗ bằng Laser

Công nghệ điều trị sẹo rỗ bằng tia laser là một trong những phương pháp đang được áp dụng phổ biến tại rất nhiều cơ sở làm đẹp và bệnh viện da liễu trên toàn quốc. Sự ra đời của công nghệ trị sẹo rỗ hiện đại này đã đem lại những thành tựu to lớn cho lĩnh vực y học da liễu, mang đến những hiệu quả tối ưu để loại bỏ sẹo rỗ, tình trạng nám da, trẻ hóa da…

Công nghệ laser trị sẹo rỗ đang được áp dụng phổ biến hiện nay
Công nghệ laser trị sẹo rỗ đang được áp dụng phổ biến hiện nay

Phương pháp áp dụng công nghệ điều trị sẹo rỗ bằng laser được thực hiện bằng cách sử dụng bước sóng ánh sáng với bước sóng 10.600nm tác động vào vùng da mặt bị sẹo rỗ, từ đó làm vỡ các liên kết của sẹo, giúp mô sẹo mềm và được lấp đầy để mau hồi phục hơn. Đặc biệt, trước khi thực hiện trị sẹo bằng laser, bạn luôn được các bác sĩ ủ tê kỹ lưỡng để tránh tình trạng đau nhức và khó chịu trong quá trình thực hiện.

Sử dụng tế bào gốc để điều trị sẹo rỗ

Các nghiên cứu y khoa đã tế bào gốc chính là những tế bào sống trong cơ thể con người, giúp duy trì sự sống. Chức năng chính của loại tế bào gốc này là để sản sinh ra nhiều loại tế bào khác nhau, và tận dụng điều này, công nghệ sử dụng tế bào gốc để điều trị sẹo rỗ đã ra đời và tăng khả năng phát triển của cơ thể. Hiện nay, có 2 loại tế bào gốc được dùng để trị sẹo rỗ được áp dụng là:

 • Sử dụng tế bào gốc tự thân: đây là lượng tế bào được lấy từ chính cơ thể của người thực hiện và cấy lại chính vào cơ thể của người đó. Các tế bào tự thân này sẽ được tạo ra nhờ quá trình chiết tách y khoa, nó sẽ kích thích tái tạo các tế bào mới và khả năng sinh mô tại vị trí da bị sẹo rỗ.
 • Sử dụng tế bào gốc và các chế phẩm chiết xuất từ tế bào gốc: loại tế bào này sẽ tồn tại ở dạng dung dịch và có chứa các tinh chất nuôi dưỡng tế bào, bổ sung thêm các loại vitamin cho sức khỏe con người. Điều này sẽ giúp bù đắp về khối và gia tăng về lượng tế bào tại vị trí thiếu hụt tế bào như sẹo rỗ, giúp thay thế các tế bào già bằng các tế bào mới.
Thoa trực tiếp tế bào gốc lên vùng da sẹo để điều trị
Thoa trực tiếp tế bào gốc lên vùng da sẹo để điều trị

Sử dụng tế bào gốc điều trị sẹo rỗ sẽ được sử dụng bằng cách thoa trực tiếp lên vùng da bị sẹo. Có thể thấy, công nghệ này rất mới và hiện đại, có những đặc điểm nổi bật nên chi phí điều trị sẹo rỗ cũng được nhiều người quan tâm.

Lăn kim trị sẹo rỗ hiệu quả

Lăm kim điều trị sẹo rỗ sẽ là một giải pháp tốt, được các chuyên gia khuyên dùng, bởi nó mang đến hiệu quả cao và đặc biệt là an toàn cho sức khỏe của con người. Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ được thực hiện bằng đầu kim lăn với thiết kế đặc biệt sẽ tác động trực tiếp lên da. Khi đó, làn da của chúng ta sẽ được kích thích quá trình tự lành thương và các tế bào sẽ sản sinh ra collagen và elastin mạnh mẽ, từ đó làm đầy các vết sẹo rỗ trên da.

Lăn kim là giải pháp trị sẹo hiệu quả và an toàn được các chuyên gia khuyên dùng
Lăn kim là giải pháp trị sẹo hiệu quả và an toàn được các chuyên gia khuyên dùng

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ thực hiện khá đơn giản, đối với những vết sẹo rỗ nhẹ, bạn chỉ cần thực hiện điều trị lăn kim từ 3 – 8 lần. Tùy theo cơ địa thì mức độ cải thiện vấn đề sẹo rỗ lên đến 80%. Ngoài ra, phương pháp này còn phù hợp để cải liện các tình trạng nếp nhăn nhỏ, nông trên da và hiệu quả sau lăn kim.

Các tiêu chí quyết định đến chi phí điều trị sẹo rỗ tại các cơ sở làm đẹp

Có thể thấy, các công nghệ điều trị sẹo rỗ trên đã mang đến cho chị em niềm vui được thay đổi ngoại hình, trở nên trẻ trung và tự tin hơn hết. Hiểu được nhu cầu làm đẹp này, nhiều cơ sở thẩm mỹ đã mở ra các dịch vụ hiện đại này. Do đó, việc lựa chọn nơi có chi phí điều trị sẹo rỗ phù hợp không còn là điều dễ dàng.

Để trả lời về mức chi phí điều trị sẹo rỗ tốt nhất hiện nay, chị em hãy xem xét đến những yếu tố sau:

Phụ thuộc vào cơ sở vật chất của địa chỉ làm đẹp

Với sự xuất hiện của rất nhiều cơ sở làm đẹp điều trị sẹo hiện nay, mức chi phí ở các dịch vụ làm đẹp cũng sẽ rất khác nhau. Mỗi nơi sẽ quy mô hoạt động riêng và bảng chi phí điều trị sẹo rỗ sẽ phụ thuộc khá nhiều vào cơ sở vật chất hỗ trợ kèm theo như công nghệ làm đẹp, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên viên tư vấn và chăm sóc khách hàng…

Tay nghề của bác sĩ cũng quyết định đến chi phí

Tay nghề bác sĩ càng cao chi phí điều trị sẽ càng đắt
Tay nghề bác sĩ càng cao chi phí điều trị sẽ càng đắt

Có thể thấy, thực hiện điều trị sẹo và sử dụng máy móc điều trị ở các công nghệ trên khá phức tạp và đòi hỏi phải có sự khéo léo cũng như chuyên môn cao.

Chính vì thế, tay nghề của bác sĩ thực hiện sẽ là yếu tố quyết định lớn đến sự thành công của dịch vụ. Với những bác sĩ giỏi, họ sẽ căn cứ vào tình trạng sẹo rỗ bạn đang gặp phải để đưa ra được cách thực hiện chính xác và phù hợp nhất.

Chi phí điều trị sẹo rỗ còn phụ thuộc vào công nghệ thực hiện

Độ hiệu quả sẽ phụ thuộc công nghệ của các cơ sở thẩm mỹ
Độ hiệu quả sẽ phụ thuộc công nghệ của các cơ sở thẩm mỹ

Có thể nhận thấy, có nhiều công nghệ điều trị sẹo hiện nay, điều này cũng có nghĩa bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để khắc phục tình trạng mình đang gặp phải. Tuy thuộc vào tính hiệu quả, độ an toàn và khả năng hồi phục mà các chi phí điều trì sẹo rỗ ở các công nghệ trên là khác nhau. Vì thế, công nghệ thực hiện có vai trò quyết định đến chi phí bạn cần bỏ ta để thực hiện điều trị sẹo rỗ.

Tìm hiểu chi phí điều trị sẹo rỗ tốt nhất hiện nay

Như đã chia sẻ ở thông tin trên, mỗi cơ sở làm đẹp khác nhau, mỗi công nghệ điều trị sẽ khác nhau sẽ có sự chênh lệch nhiều về chi phí. Chi phí điều trị sẹo rỗ sẽ còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau đến từ cơ sở làm đẹp, cũng như tình trạng mà khách hàng đang gặp phải.

Trên thực tế, chi phí điều trị sẹo rỗ đến từ các công nghệ trên sẽ dao động như sau:

 • Chi phí điều trị sẹo rỗ bằng laser sẽ dao động khoảng từ 3 đến 8 triệu.
 • Tại các phòng khám, cơ sở do các sĩ da liễu điều trị hoặc Bệnh viện da liễu thì sẽ có mức chi phí lăn kim điều trị sẹo rỗ khoảng 3 – 4 triệu đồng/lần điều trị.
 • Đối với phương pháp sử dụng tế bào gốc điều trị sẹo rỗ thì sẽ còn phụ thuộc nhiều vào loại tế bào bạn lựa chọn mà mức chi phí cũng có sự khác nhau.

Hầu hết chi phí điều trị sẹo rỗ này đã bao gồm công nghệ áp dụng, các phi phí khác từ tư vấn thăm khám và không hề phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào, cũng không bao gồm các sự kiện khuyến mãi giảm giá.

Có thể thấy, chi phí điều trị sẹo rỗ ở một số công nghệ cũng khá cao, tuy nhiên, giá cả sẽ đi đôi với chất lượng. Công nghệ điều trị sẹo rỗ tốt nhất cũng cần đòi hỏi phải sử dụng những kỹ thuật khá phức tạp và cần một bác sĩ giàu kinh nghiệm để thực hiện tốt được.

End: Trên đây là những chia sẻ thông tin đã phần nào giúp bạn giải đáp cho thắc mắc về chi phí điều trị sẹo rỗ cũng như các công nghệ hiện đại nhất hiện nay. Có thể thấy, dù chúng ta có phải bỏ ra chi phí lớn có sự đảm bảo chất lượng tốt thì có được kết quả như mong muốn. Chính vì thế, đừng để mình trở thành những người mất tiền “oan”, hãy tìm đến những cơ sở thẩm mỹ nổi tiếng và uy tín nhé!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan