Giá trị sẹo rỗ ở bệnh viện da liễu bao nhiêu? Có nhiều tiền lắm không?


Giá trị sẹo rỗ ở bệnh viện da liễu được biết là có phần nhỉnh hơn so với các cơ sở thẩm mỹ hiện đại. Hãy xem giá một số dịch vụ điều trị sẹo rỗ nổi bật ở bệnh viện. Từ đó, các bạn có thể so sánh chất lượng phục vụ, công nghệ, không gian… có đẳng cấp 5 sao giống như các bệnh viện thẩm mỹ không nhé!

Lăn kim điều trị sẹo rỗ

Lăn kim là một phương pháp điều trị sẹo rỗ rất được ưa chuộng hiện nay. Không chỉ ở bệnh viện da liễu mà tại các cơ sở thẩm mỹ lớn cũng bắp kịp phương pháp này và sở hữu máy lăn kim hiện đại.

Lăn kim trị sẹo rỗ hiệu quả - giá trị sẹo rỗ ở bệnh viện da liễu
Lăn kim trị sẹo rỗ hiệu quả

Kỹ thuật thực hiện là di chuyển cây lăn có nhiều đầu kim siêu nhỏ trên vùng da bị rỗ. Độ sâu tác động chỉ khoảng 2-3mm trên bề mặt da nhằm tạo ra những tổn thương để kích thích cơ chế tự chữa lành vết thương trong cơ thể.

Trong quá trình lành thương sẽ kích thích sản sinh collagen để lấp đầy sẹo rỗ. Đồng thời qua những tác động còn giúp dẫn truyền các dưỡng chất đặc trị sẹo thẩm thấu nhanh vào da để phát huy hiệu quả điều trị sẹo rỗ, giúp da sáng mịn, mờ thâm, ngừa lão hóa… Tuy nhiên, lăn kim phù hợp với những vết sẹo mới hình thành và không bị mụn.

Giá trị sẹo rỗ ở bệnh viện da liễu bằng phương pháp lăn kim cũng tương đối thấp hơn so với các dịch vụ khác, tầm khoảng 295.000 VNĐ/ 10 cm2 diện tích điều trị.

Trị sẹo rỗ bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Bệnh viện da liễu luôn nằm trong top những nơi điều trị về da bậc nhất, bởi luôn đi đầu trong việc tiếp nhận các công nghệ hiện đại. Trong đó, công nghệ Laser Fractional CO2 trị sẹo rỗ được đánh giá cao về hiệu quả, hạn chế những tổn thương trên da.

Trị sẹo rỗ nhanh chóng bằng công nghệ Laser Fractional CO2 - giá trị sẹo rỗ ở bệnh viện da liễu
Trị sẹo rỗ nhanh chóng bằng công nghệ Laser Fractional CO2

Cơ chế hoạt động chỉ tạo ra những tổn thương vi điểm trên da ngay tại vị trí cần điều trị. Các tia sáng tác động xuống tầng hạ bì da mà không gây ảnh hưởng đến các tế bào lân cận, xử lý hoàn toàn các mô sẹo và tăng nhanh sự lành thương, ngay cả vùng khó tiếp cận nhất cũng được tia laser triệt phá tận gốc.

Giá trị sẹo rỗ ở bệnh viện da liễu bằng công nghệ Laser Fractional CO2 khoảng 1.144.000 VNĐ/ 10 cm2 diện tích điều trị.

Công nghệ trị sẹo rỗ PRP

Theo đánh giá, công nghệ PRP là phương pháp điều trị sẹo rỗ vượt trội hơn so với các phương pháp khác. Bởi cơ chế điều trị là sử dụng huyết tương giàu tiểu cầu đã tách ly tâm máu trước đó rồi cấy vào vùng lõm trên da.

Công nghệ trị sẹo rỗ PRP mang nhiều ưu điểm vượt trội

Trong huyết tương có chứa một lượng lớn yếu tố kích thích tăng trưởng các sợi collagen mang lại hiệu quả tái tạo tế bào cao. Phương pháp giúp cải thiện tình trạng nhanh chóng và an toàn nhờ vào chất liệu tự nhiên trong cơ thể của chính người điều trị.

Giá trị sẹo rỗ ở bệnh viện da liễu bằng công nghệ PRP cũng tương đối hợp lý, tùy thuộc vào tình trạng, tầm khoảng 4.200.000 VNĐ/ 10cm2 diện tích xử lý.

Công nghệ TCA Cross trị sẹo rỗ

Kỹ thuật TCA Cross dành riêng biệt cho việc điều trị sẹo rỗ. Cách thực hiện là sử dụng dụng cụ chuyên dụng chấm trực tiếp dung dịch Trichloroacetic Acid (TCA) vào các chỗ bị sẹo, nồng độ dung dịch khoảng 50%- 100% tùy thuộc vào da của từng người. Cơ chế điều trị bằng phương pháp này là gây ra những phản ứng viêm tại chỗ, từ đó kích thích sản sinh collagen để lấy đầy sẹo lõm trên da.

Kỹ thuật TCA Cross thực hiện khá đơn giản trong điều trị sẹo rỗ - giá trị sẹo rỗ ở bệnh viện da liễu
Kỹ thuật TCA Cross thực hiện khá đơn giản trong điều trị sẹo rỗ

So với các công nghệ khác thì công nghệ TCA lại có cách điều trị nhanh chóng tác động trực tiếp, trị được những vết sẹo đã ổn định cấu trúc, giải quyết những nhược điểm của các phương pháp khác. Tuy nhiên, tay nghề bác sĩ chưa vững sẽ có nguy cơ gây đỏ rát, bỏng nhẹ do độ acid trong dung dịch.

Giá trị sẹo rỗ ở bệnh viện da liễu bằng công nghệ TCA tương đối thấp hơn các phương pháp khác, khoảng 259.000 VNĐ/ 10cm2 diện tích điều trị.

Bên cạnh đó, một số dịch vụ điều trị sẹo rỗ khác có giá như sau:

– Dịch vụ trị sẹo rỗ bằng công nghệ Vi kim tế bào: 500.000- 1.000.000 VNĐ/lần.

– Dịch vụ trị sẹo rỗ bằng công nghệ Cấy sẹo sinh học Mesotherapy Mix: Khoảng 1.290.000 – 2.390.000 VNĐ/lần.

– Dịch vụ trị sẹo rỗ bằng công nghệ PSL 8.0: 1.250.000 VNĐ/lần.

– Dịch vụ trị sẹo rỗ bằng công nghệ Meso Biofill: 2.000.000 VNĐ/lần.

– Dịch vụ trị sẹo rỗ bằng phương pháp Meso tái tạo: 1.200.000 VNĐ/lần.

Hiện nay, bệnh viện da liễu có nhiều cơ sở như ở Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM… Do đó, các bạn nên liên hệ trực tiếp hoặc truy cập website của từng bệnh viện nơi mà mình điều trị để tham khảo giá chi tiết hơn.

Giá trị sẹo rỗ ở bệnh viện da liễu còn phụ thuộc vào tình trạng, cấp độ bị sẹo, số lần thực hiện. Do đó, các bạn nên đến bệnh viện để các bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình trị liệu phù hợp cũng như biết giá chính xác nhất.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan