banner thang 12
banner thang 12

Là sẹo lồi là gì? Giá bao nhiêu?


Sẹo lồi không phải là tình trạng hiếm gặp, khuyết điểm này rất khó điều trị nếu để lâu ngày. Tuy nhiên, hiện nay có thể là sẹo lồi bằng các giải pháp khác nhau, với công nghệ hiện đại rất nhanh chóng làm mờ mô sẹo. Vậy, cụ thể phương pháp là sẹo lồi là gì và hiệu quả điều trị ra sao? Các bạn hãy xem bài viết dưới đây để hiểu hơn về phương pháp là sẹo!

Các phương pháp là sẹo lồi hiện đại giúp làm phẳng mô sẹo nhanh chóng
Các phương pháp là sẹo lồi hiện đại giúp làm phẳng mô sẹo nhanh chóng

Phương pháp là sẹo lồi là gì?

Là sẹo lồi là áp dụng những phương pháp điều trị sẹo lồi bằng các công nghệ tiên tiến để loại bỏ hoàn toàn sẹo lồi. Sau khi phục hồi, vết sẹo biến mất trả lại làn da láng mịn và ngăn ngừa tái phát sẹo.

Ngày nay, các công nghệ giúp là sẹo lồi hiện đại, tuỳ vào tình trạng sẹo của mỗi khách hàng có thể lựa chọn các phương pháp dưới đây:

 • Là sẹo lồi bằng phương pháp nội khoa tiêm
 • Là sẹo lồi bằng phương pháp ngoại khoa cắt bỏ sẹo lồi.
 • Là sẹo lồi bằng phương pháp vật lý như chiếu tia laser, xạ trị…
Là sẹo lồi là áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại giúp làm mờ sẹo
Là sẹo lồi là áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại giúp làm mờ sẹo

Tìm hiểu cơ chế hoạt động của sẹo lồi và phương pháp là sẹo lồi

Sẹo lồi được hình thành do những tổn thương trên da, sau khi vết thương lành lại tiếp tục sản sinh mô xơ và hệ thống sợi liên kết khiến cho vết sẹo ngày càng phát triển và lồi trên da. Sẹo lồi có thế xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.

Vết sẹo lúc mới hình thành có thể nhỏ, màu sắc hồng hào, sáng bóng kèm theo ngứa ngáy, nhưng theo thời gian sẹo có thể phình to và lan rộng ra, có màu nâu sẫm. Nguyên nhân hình thành sẹo thông thường do cơ địa, vị trí sẹo, cách chăm sóc vết thương…

Các phương pháp là sẹo lồi giúp làm phẳng sẹo theo từng lớp. Tuỳ vào mỗi phương pháp có thể thực hiện theo liệu trình 2 – 3 lần hoặc nhiều hơn để vết sẹo xẹp dần.

Theo cơ chế hoạt động của các phương pháp là sẹo lồi sẽ xử lý được mạch máu ở dưới mô sẹo và phá vỡ các mô sợi xơ cứng. Theo thời gian, vết sẹo sẽ mờ dần và làm sáng da hơn, không gây ra tình trạng tăng sinh tế bào quá mức làm tái phát sẹo.

Là sẹo lồi bằng công nghệ cao giúp làm mờ sẹo sau mỗi lần thực hiện
Là sẹo lồi bằng công nghệ cao giúp làm mờ sẹo sau mỗi lần thực hiện

Là sẹo lồi có hiệu quả hay không?

Là sẹo lồi sẽ cho hiệu quả nhờ vào áp dụng các công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, quá trình điều trị sẹo cho hiệu quả nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào tình trạng sẹo của mỗi người. Đặc biệt, để chữa sẹo lồi đạt kết quả thì cần áp dụng đúng phương pháp và tuân thủ theo liệu trình bác sĩ phác đồ.

Thông thường đối với các vết sẹo lồi có kích thước nhỏ sẽ đạt hiệu quả chỉ sau 1 – 2 lần điều trị. Đối với những vết sẹo lớn hơn, tổ chức mô sẹo phức tạp thì tốn nhiều thời gian điều trị. Tuy nhiên, nhìn chung các phương pháp là sẹo lồi có thể đạt kết quả từ 50 – 85%.

Chi phí là sẹo lồi bao nhiêu?

Là sẹo lồi có chi phí bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào phương pháp thực hiện. Dưới đây là những phương pháp điều trị sẹo được áp dụng phổ biến:

Chi phí là sẹo lồi phụ thuộc vào phương pháp điều trị
Chi phí là sẹo lồi phụ thuộc vào phương pháp điều trị
 • Là sẹo lồi bằng công nghệ laser: Hiện nay, chi phí điều trị sẹo bằng công nghệ laser dao động từ 2 – 3 triệu đồng/1 lần thực hiện.
 • Tiêm corticoid trị sẹo lồi: Chi phí tiêm sẹo lồi bằng corticoid hiện nay có giá khoảng 1 – 5 triệu đồng/1 lần thực hiện, 1 liệu trình có thể kéo dài 2 – 4 lần tuỳ vào mức độ bị sẹo.
 • Là sẹo lồi bằng phẫu thuật cắt sẹo: Chi phí thực hiện phẫu thuật cắt sẹo lồi dao động từ 3 – 5 triệu đồng/1 lần thực hiện. Trường hợp kết hợp với phương pháp xạ trị thì chi phí sẽ đắt hơn, có thể lên đến 20 triệu đồng.

Nên là sẹo lồi ở đâu thì tốt nhất?

Là sẹo lồi cần được áp dụng đúng phương pháp mới đạt được kết quả cao và tiết kiệm được chi phí. Nếu thực hiện tại các địa chỉ thiếu uy tín có thể sẽ tái phát sẹo hoặc không đạt tính thẩm mỹ cao, đồng thời bạn còn mất nhiều thời gian và chi phí.

Hiện nay, địa chỉ thẩm mỹ trị sẹo lồi uy tín, chất lượng thường tập trung ở các thành phố lớn. Điển hình như Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center có trụ sở tại TP.HCM, nơi đây có đến 80 chi nhánh trên toàn quốc nên được nhiều khách hàng biết đến.

Seoul Center - Địa chỉ điều trị sẹo lồi áp dụng công nghệ cao đảm bảo an toàn, uy tín
Seoul Center – Địa chỉ điều trị sẹo lồi áp dụng công nghệ cao đảm bảo an toàn, uy tín

Seoul Center nổi tiếng sở hữu các dịch vụ điều trị sẹo lồi cho hiệu quả cao như Tiêm corticoid, phẫu thuật lạnh, áp dụng công nghệ laser… Để lựa chọn được phương pháp phù hợp, trước tiên bác sĩ sẽ thăm khám cho khách hàng.

Điều trị sẹo lồi tại Seoul Center cam kết cho hiệu quả, bởi đội ngũ bác sĩ thực hiện điều trị sẹo cho khách hàng là những người có nhiều năm kinh nghiệm và nắm vững chuyên môn da liễu. Bác sĩ nơi đây đã điều trị thành công cho nhiều khách hàng, giúp họ xóa sạch sẹo lồi và lấy lại làn da láng mịn.

Là sẹo lồi tại Seoul Center có cơ hội nhận ưu đãi đặc biệt, khách hàng còn được phục vụ tận tình trong không gian làm đẹp hiện đại. Seoul Center đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn, ca điều trị sẹo được thực hiện trong phòng kín có đầy đủ trang thiết bị phục vụ.

Seoul Center đã điều trị sẹo lồi thành công cho nhiều khách hàng
Seoul Center đã điều trị sẹo lồi thành công cho nhiều khách hàng

Sẹo lồi là khuyết điểm lớn trên cơ thể khiến cho những ai gặp phải luôn tự ti. Các bạn nên sớm là sẹo lồi khi vết sẹo còn mới sẽ cho hiệu quả cao và còn giảm chi phí. Nếu để lâu ngày, mô sẹo bị xơ cứng và ngày càng phình to sẽ khó khắc phục hơn. Hãy an tâm và liên hệ đến Seoul center qua hotline 1800 3333, nơi đây sẽ giúp bạn xóa sẹo hoàn toàn!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan