banner thang 12
banner thang 12

Liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu? – Bảng giá trị sẹo rỗ SeoulSpa


Liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu? Đây chính là thắc mắc của nhiều khách hàng hiện nay khi tìm hiểu về những phương pháp trị sẹo rỗ. Không phải giá thành rẻ sẽ luôn đi đôi với chất lượng xứng đáng. Vì vậy, cùng bài viết ngay sau đây tìm hiểu ngay giá thành phù hợp của liệu trình trị sẹo rỗ nhé.

Cùng khám phá bảng giá cụ thể của liệu trình trị sẹo rỗ
Cùng khám phá bảng giá cụ thể của liệu trình trị sẹo rỗ

Liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu?

Khách hàng có thể tham khảo liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu bằng những gói điều trị phổ biến hiện nay, được nhiều người dùng tin tưởng sử dụng như:

  • Gói điều trị sẹo rỗ từ 1 tới 4 triệu mỗi lần thăm khám: Gói điều trị này phù hợp với tình trạng sẹo rỗ nhẹ, chưa lan rộng làn da, xuất hiện với mật độ không quá nhiều. Phương pháp cấy da an toàn sẽ được sử dụng nhằm thúc đẩy quá trình phục hồi da, làm mờ đi vết sẹo rỗ với tình trạng nhẹ.
  • Gói điều trị sẹo rỗ 8 triệu mỗi lần thăm khám: Đối với những khách hàng có sẹo rỗ lâu năm, số lượng sẹo nhiều và xuất hiện dày đặc trên làn da. Phương pháp được sử dụng trong trường hợp này đó chính là cấy da siêu vi, tác động mạnh mẽ lên vết sẹo.
STT DỊCH VỤ BẢNG GIÁ LẺ
1 PRP 3.0 3.000.000 VNĐ
2 DR.SEOUL TĂNG SINH SẸO RỖ SEL 5.0 5.000.000 VNĐ
3 PRP 4.0 4.500.000 VNĐ
4 Trị sẹo Doctor Laser Scar CO2 8.000.000 VNĐ

Giá của liệu trình trị sẹo rỗ tại SeoulSpa.vn

Yếu tố ảnh hưởng tới giá trị sẹo rỗ

Sẹo rỗ là nỗi “sợ hãi” của rất nhiều chị phụ nữ. Bởi đây chính là loại sẹo khó điều trị nhất, gây nên sự thiếu thẩm mỹ cho làn da của bạn. Tuy nhiên, chúng ta không nên quá lo lắng vì ngành thẩm mỹ đã có nhiều bước tiến mới, cho ra đời nhiều phương pháp hiệu quả giúp trị sẹo rỗ.

Vấn đề tiền bạc khi điều trị thẩm mỹ là điều mà nhiều người dùng quan tâm. Bất kỳ ai cũng muốn tìm hiểu để lựa chọn địa chỉ phù hợp với điều kiện kinh tế. Liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chẳng hạn như cơ sở thẩm mỹ, loại phương pháp được lựa chọn hay tình trạng sẹo rỗ mà bạn mắc phải.

lăn kim trị sẹo rỗ
Có nhiều tếu tố ảnh hưởng tới giá trị sẹo rỗ

Các cơ sở thẩm mỹ có bảng giá khác nhau

Thông thường, tại các cơ sở thẩm mỹ nhỏ sẽ có bảng giá thấp hơn những cơ sở thẩm mỹ lớn. Dù rằng, không nên đánh đồng những cơ sở thẩm mỹ nhỏ sẽ hoàn toàn không hiệu quả như các thương hiệu thẩm mỹ lâu năm. Nhưng tại các cơ sở thẩm mỹ lớn, những máy móc, cơ sở hạ tầng sẽ được đầu tư hơn rất nhiều.

Vì vậy, giá trị sẹo rỗ tại các viện thẩm mỹ lớn sẽ giao động từ 6 triệu tới 9 triệu. Còn đối với các địa chỉ thẩm mỹ nhỏ hơn, con số này chỉ từ 4 triệu đồng đổ xuống.

Giá cả của liệu trình trị sẹo rỗ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau
Giá cả của liệu trình trị sẹo rỗ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau

Tình trạng sẹo

Những khách hàng có sẹo rỗ thuộc trường hợp nặng sẽ tốn nhiều chi phí chữa trị hơn và ngược lại. Bởi vậy, khách hàng không nên để sẹo quá lâu năm, hoặc khiến cho tình trạng mụn không thể kiểm soát mới đến những cơ sở thẩm mỹ để điều trị. Việc quá đắn đo vấn đề liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu sẽ khiến cho bạn kéo dài thời gian điều trị sẹo.

Số lần thăm khám để điều trị

Liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào số lần mà bạn thăm khám cơ sở điều trị. Việc thành công trong quá trình trị liệu còn phụ thuộc vào loại da, chế độ ăn uống và sức khỏe của khách hàng. Vì vậy, cùng một tình trạng sẹo nhưng mỗi người sẽ có số lần điều trị khác nhau.

Nếu số lần điều trị càng nhiều thì số tiền mà khách hàng phải bỏ ra cũng sẽ tăng lên. Bạn nên tham khảo những ưu đãi của cơ sở thẩm mỹ hoặc tiến hành trị liệu theo gói để giảm số lần thăm khám để tiết kiệm được chi phí điều trị.

Những lưu ý khi tìm hiểu về vấn đề liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu

Như bài viết đã đề cập, liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy, khách hàng nên nắm rõ được những lưu ý quan trọng trước khi tiến hành điều trị để đảm bảo được sự an toàn, chất lượng và xứng đáng với giá tiền đã bỏ ra.

Lựa chọn gói điều trị sẹo rỗ phù hợp

Sau khi tìm hiểu vấn đề liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu, khách hàng đã biết được con số giao động để tiến hành xóa đi vết sẹo. Dựa vào đó, chúng ta nên căn cứ vào điều kiện kinh tế của bản thân và lựa chọn gói điều trị sao cho phù hợp nhất.

Những lưu ý khi lựa chọn gói điều trị sẹo rỗ
Những lưu ý khi lựa chọn gói điều trị sẹo rỗ

Tìm hiểu địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Điều quan trọng nhất khi tiến hành điều trị sẹo rỗ đó chính là tìm hiểu được một cơ sở thẩm mỹ uy tín, đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng. Bởi lẽ, trong nhiều trường hợp chị em làm đẹp tại những địa chỉ thẩm mỹ “chui” đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, và cả tính mạng.

Bài viết trên đã tổng hợp đầy đủ những thông tin về vấn đề liệu trình trị sẹo rỗ giá bao nhiêu. Nếu còn những thắc mắc về vấn đề trị sẹo rỗ, bạn đọc có thể liên hệ ngay tới Thẩm Mỹ Trị Sẹo để được giải đáp.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan