banner thang 9
banner thang 9

Nên lựa chọn trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả nhất và đáng tin cậy nhất?


Một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của một ca phẫu thuật làm đẹp hay điều trị các vấn đề về da chính là cơ sở thẩm mỹ uy tín. Hiểu được điều này, tuy nhiên, với sự hoạt động tràn lan của rất nhiều các trung tâm làm đẹp, thật không dễ để chúng ta lựa chọn được nơi tốt nhất. Vậy, hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả nhất nhé!

Các phương pháp trị sẹo lồi “hot” nhất hiện nay

Có thể nhận thấy, hiệu quả trị sẹo tốt hay không sẽ đến từ cơ địa của mỗi người. Vì thế, để có được cách trị sẹo lồi trên da nhanh chóng và hiệu quả nhất, bạn hãy tìm đến những phương pháp trị sẹo hiện đại đến từ các phòng khám hoặc cơ sở làm đẹp uy tín hiện nay.

Một số phương pháp trị sẹo lồi hiện đại nhiều người đã thử và nhận được sự thành công hiện nay là:

 • Phẫu thuật tách đáy sẹo lồi

Lựa chọn trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả, bạn cũng có thể cân nhắc các địa chỉ có phương pháp phẫu thuật tách đáy sẹo lồi này.

Tách đáy sẹo là phương pháp trị sẹo phổ biến cho cả sẹo lồi và sẹo rỗ
Tách đáy sẹo là phương pháp trị sẹo phổ biến cho cả sẹo lồi và sẹo rỗ

Phương pháp phẫu thuật tách đáy sẹo lồi còn được biết đến với tên là là Subcision. Đây là một phương pháp trị sẹo lồi áp dụng kỹ thuật sử dụng kim chuyên dụng với kích thước 18g hay 20g để đâm xuyên qua bề mặt vết sẹo lồi, phá vỡ các sợi liên kết gây nên sẹo lồi trên da. Từ đó giải phóng bề mặt da ra khỏi chân sẹo xơ cứng nhất, làm cho vết sẹo lồi sẽ nhanh lành hơn.

 • Tiêm thuốc để trị sẹo lồi triệt để

Cách trị sẹo lồi bằng tiêm thuốc được xem là một trong những phương pháp điều trị sẹo hiệu quả và an toàn. Đây là phương pháp trị sẹo sử dụng mũi tiêm chuyên dụng tiêm trực tiếp chất Corticosteroid vào mô sẹo nhằm phá hủy các tổ chức xơ của sẹo, làm mềm, xẹp sẹo nhanh chóng. Đây là một hoạt chất có thành phần đã được kiểm định và an toàn với sức khỏe của con người.

Tiêm thuốc trị sẹo lồi đòi hỏi kinh nghiệm của bác sĩ tay nghề cao - trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả
Tiêm thuốc trị sẹo lồi đòi hỏi kinh nghiệm của bác sĩ tay nghề cao

Mặc dù, tiêm thuốc trị sẹo lồi thực hiện khá rất đơn giản nhưng vẫn sẽ đòi hỏi người thực hiện phải có kinh nghiệm, lúc tiêm cần chú ý đâm mũi kim đến tận lớp nhủ của da. Đây là nơi tạo ra chất collagenase để gây ức chế alpha2-macroglobulin, là một chất có tác dụng ức chế collagenase. Từ đó, giúp lượng collagenase ở vùng sẹo lồi của bạn tăng lên, làm thoái hóa lượng collagen lành tính thừa tạo nên sẹo lồi và khiến chúng dần dần biến mất.

 • Sử dụng công nghệ laser để trị sẹo lồi hiệu quả nhất

Điều trị sẹo lồi bằng công nghệ laser là phương pháp hiện đang được nhiều người lựa chọn áp dụng. Vì thế, trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả sẽ cần có các phương pháp điều trị sẹo như công nghệ này.

Công nghệ trị sẹo mới - Sử dụng laser trị sẹo - trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả
Công nghệ trị sẹo mới – Sử dụng laser trị sẹo

Công nghệ trị sẹo lồi bằng laser sẽ sử dụng bước sóng ánh sáng với bước sóng 10.600nm tác động vào vùng da mặt bị sẹo lồi. Đặc biệt, các tia sóng khi đi trên bề mặt sẹo lồi sẽ dễ dàng len sâu vào trong lớp biểu bì, hạ bì và trung bì mà không gây nên bất cứ tổn thương nào cho các vùng da xung quanh. Đồng thời, tác dụng nhiệt của tia Laser sẽ giúp kích thích mô tăng trưởng collagen, tăng khả năng sản sinh các tế bào mới để cải thiện nhanh chóng tình trạng sẹo lồi.

Vì sao nên lựa chọn trị sẹo lồi ở những địa chỉ uy tín?

Áp dụng các công nghệ hiện đại trị sẹo lồi ở trên luôn được đánh giá cao về độ hiệu quả, chất lượng và sự nhanh chóng chính. Vì thế, các cơ sở chuyên trị sẹo đã ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và giúp chị em “xóa tan” nỗi lo về sẹo.

Hãy điểm qua những lý do dưới đây để biết tại sao chúng ta nên lựa chọn điều trị sẹo lồi tại các cơ sở uy tín nhé!

–  Cơ sở làm đẹp, thẩm mỹ viện sẽ là nơi ứng dụng các công nghệ trị sẹo tân tiến, có cơ sở trang thiết bị hiện đại và các thiết bị thẩm mỹ chuyên dụng. Điều này sẽ hỗ trợ quá trình trị sẹo của bạn được đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất.

Trang thiết bị hiện đại quyết định kết quả thẩm mỹ - trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả
Trang thiết bị hiện đại quyết định kết quả thẩm mỹ

– Các cơ sở làm đẹp tốt thường sẽ là những nơi đáp ứng các dịch vụ làm đẹp chất lượng, có đội ngũ chuyên viên chăm sóc kỹ lưỡng cho bạn và các bác sĩ chuyên khoa thăm khám. Họ sẽ là những người đưa ta những lời tư vấn và phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng sẹo lồi của bạn.

– Có thể thấy, hầu hết các phương pháp điều trị sẹo tự nhiên tại nhà thường sẽ cần một thời gian dài để có hiệu quả, mất thời gian và có nhiều những tác dụng phụ khác. Vì thế, các cơ sở làm đẹp chuyên trị sẹo sẽ giúp các khuyết điểm này được điều trị tận gốc trong thời gian nhanh chóng và theo đúng tiêu chuẩn y khoa và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở làm đẹp, trị sẹo. Thế nên, khó khăn lớn nhất mà khách hàng gặp phải là nên lựa chọn trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả nhất, có quy trình trị sẹo tốy nhất để xóa bỏ nhanh nỗi lo sẹo xấu tồn tại. Vì vậy, chất lượng và uy tín của các cơ sở thực hiện điều trị sẽ là sự ưu tiên hàng đầu khi bạn tìm hiểu về phương pháp trên.

Nên lựa chọn trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả nhất?

Trong những năm gần đây, nhu cầu điều trị da, đặc biệt là điều trị sẹo lồi trên cơ thể đã được nhiều người quan tâm. Vậy, lựa chọn trị sẹo ở đâu hiệu quả và uy tín nhất để tránh những hậu quả nghiêm trọng và “tiền mất tật mang”, chúng ta hãy dựa theo những tiêu chuẩn lựa chọn sau đây:

 • Cơ sở thực hiện cần được cấp phép hoạt động rõ ràng

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn cơ sở điều trị sẹo tốt nhất chính là có giấy phép hoạt động rõ ràng, được Bộ y tế kiểm định và công nhận chất lượng. Bởi vì, để có được cơ sở để đưa ra kiểm định chất lượng, các thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo này chắc chắn sẽ có quy trình tốt, đưa ra các công nghệ trị sẹo lồi hiện đại nhất. Từ đó sẽ giúp cho kết quả thực hiện hiệu quả hơn.

 • Chất lượng cơ sở trang thiết bị trị sẹo lồi tân tiến

Một tiêu chí tiếp theo giúp bạn đánh giá được chất lượng trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả nhất chính là cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị làm đẹp. Có thể thấy, mỗi cơ sở làm đẹp sẽ đáp ứng và thực hiện những phương pháp điều trị sẹo khác nhau. Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy, những cơ sở có hệ thống chi nhánh rộng rãi, cơ sở vật chất đẹp và hiện đại sẽ tạo nên nhiều “thiện chí” hơn cho khách hàng khi mới tìm đến.

 • Cơ sở làm đẹp chuyên trị sẹo có đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tay nghề cao

Một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của một quy trình điều trị sẹo chính là tay nghề thực hiện của đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên tại thẩm mỹ viện. Khi đến thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo uy tín, bạn sẽ được các bác sĩ có kinh nghiệm thăm khám, xem xét mức độ tình trạng sẹo bạn đang gặp phải và đưa ra công nghệ điều trị phù hợp nhất.

Tay nghề thực hiện của các y bác sĩ rất quan trọng khi chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín - trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả
Tay nghề thực hiện của các y bác sĩ rất quan trọng khi chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín
 • Trị sẹo lồi ở đâu hiệu quả nhất còn có nhiều sự đánh giá tốt

Một cơ sở thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo được nhiều người điều trị có kết quả tốt và có những phản hồi tích cực chính là nơi mà khách hàng có thể “trao gửi niềm tin”. Vì thế, trong quá trình tìm kiếm địa chỉ làm đẹp chất lượng và uy tín, bạn hãy tham khảo ý kiến từ nhiều người như bạn bè, người thân đã trải nghiệm và thành công, để có được sự đánh giá tốt nhất.

Qua những thông tin ở bài viết trên, lựa chọn trị sẹo ở đâu hiệu quả nhất chắc sẽ không còn khiến bạn gặp nhiều khó khăn nữa phải không. Có thể thấy, cơ sở vật chất, tay nghề đội ngũ bác sĩ và chất lượng chính là những yếu tố quan trọng mà bạn nên tìm hiểu trước khi thực hiện trị sẹo lồi.

Nếu bạn lo lắng không biết lựa chọn dịch vụ nào, đừng lo lắng, đến với những địa chỉ uy tín, bạn sẽ được thăm khám và được thực hiện những công nghệ trị sẹo lồi tốt nhất nhé!

Xem thêm:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan