banner thang 9
banner thang 9

Những phương pháp triệt lông mày an toàn, hiệu quả dành cho bạn


Nhiều cặp lông mày có nhiều phần lông mọc thừa, không rõ đường nét khiến cho đôi lông mày mất đi sự sắc sảo và kém thẩm mỹ hơn. Hãy cùng bài viết sau đây tìm hiểu những cách triệt lông mày hiệu quả nhất để giúp bạn sở hữu cặp lông mày sắc sảo, cân đối hơn.

Khi nào thì cần tẩy lông mày?

Nhiều người có cơ địa mọc nhiều lông cũng sẽ khiến cho lông mày rậm rạp, nếu bạn đang gặp những trường hợp sau đây thì có thể tìm hiểu những phương pháp triệt lông mày để khuôn mặt có nét rõ ràng hơn và đẹp hơn.

Nên tẩy lông mày khi lông mày giao nhau

Trường hợp lông mày giao nhau là tình trạng rất phổ biến trong nhiều người, sợi lông mày sẽ không tập trung mọc lại từng chỗ mà nó lại mọc thêm nhiều ở những khu vực như đầu lông mày, khiến tạo thành những vệt nối từ đầu lông mày bên này sang đầu lông mày bên kia.

Lông mày giao nhau khiến gương mặt kém thẩm mỹ hơn
Lông mày giao nhau khiến gương mặt kém thẩm mỹ hơn

Khi lông mày mọc giao nhau khiến cho khuôn mặt tối hơn, khiến cho khuôn mặt không sắc nét và gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Trong những trường hợp như vậy bạn nên tìm những phương pháp tẩy lông mày để loại bỏ những khu vực lông mày thừa.

Lông mày mọc không đúng khuôn

Nhiều người lông mày mọc nhiều ở khu vực trán và trên bọng mắt khiến cho cặp lông mày không thanh thoát như mong muốn, khiến da kém đi phần trắng sáng và mịn màng do lông mọc quá nhiều.

Những trường hợp lông mày như trên, bạn nên tìm những phương pháp triệt lông vĩnh viễn để giúp lông mày có khuôn rõ ràng, sắc nét hơn, giúp gương mặt trở nên cân đối và rạng rỡ hơn để tự tin trong cuộc sống và trong giao tiếp hằng ngày.

Lông mày mỏng thưa và không có đường nét

Đối với một số trường hợp sở hữu dáng mày thưa thớt và lông mày mọc lộn xộn không tạo ra được những đường nét rõ ràng. Những trường hợp này bạn cũng nên thực hiện biện pháp triệt lông mày để tiến hành tìm kiếm những dáng mày mới rõ ràng, sắc nét hơn, giúp cho gương mặt cân đối và xinh đẹp hơn.

Lông mày mỏng và thưa cũng nên triệt
Lông mày mỏng và thưa cũng nên triệt

Những phương pháp loại bỏ lông mày hiện nay

Lông mày là khu vực nhạy cảm trên mặt, khi muốn triệt lông mày bạn cần phải thực hiện những phương pháp an toàn để đảm bảo không gây hại cho khuôn mặt. Trong nội dung dưới đây là những phương pháp triệt lông mày được nhiều chị em lựa chọn sử dụng.

Cách triệt lông mày tại nhà

Đối với những người có lông mày rậm rạp và có sẵn đường nét, có những sợi lông mày mọc giao nhau hoặc mọc lộn xộn, bạn có thể sử dụng những dụng cụ để loại bỏ lông mày, giúp lông mày sắc nét và rõ ràng hơn, những dụng cụ bạn có thể sử dụng để tẩy lông mày đó là: nhíp. Dao cạo, wax lông…

Sử dụng nhíp để nhổ lông mày

Dùng nhíp nhổ lông là cách triệt lông mày được nhiều chị em áp dụng nhất bởi mang lại hiệu quả nhanh chóng, dụng cụ cũng dễ tìm kiếm và cách làm cũng dễ thực hiện. Chỉ cần một cây nhíp đơn giản là bạn có thể loại bỏ được những phần lông mày thừa, giúp đôi lông mày sắc nét hơn rất nhiều.

Có thể dùng nhíp tạo đường nét lông mày rõ ràng hơn
Có thể dùng nhíp tạo đường nét lông mày rõ ràng hơn

Để hạn chế những tổn thương có thể xảy ra khi dùng nhíp nhổ lông mày, bạn có thể xông hơi cho mặt bằng nước ấm trước khi nhổ để lỗ chân lông được giãn nở, và dễ loại bỏ được những vùng lông thừa hơn, ít gây đau đớn cho da hơn.

Tuy nhiên, sử dụng nhíp để nhổ lông mày có thể gây ra những tổn thương cho lỗ chân lông khi thực hiện kéo gốc lông ra khỏi lỗ chân lông, để hạn chế những tổn thương này, sau khi thực hiện nhổ lông, bạn có thể sử dụng đá lạnh để chườm lên vùng da vừa nhổ lông để lỗ chân lông se nhỏ hơn.

Sử dụng dao cạo để cạo lông mày

Có nhiều người lựa chọn sử dụng dao cạo là công cụ để loại bỏ lông mày, giúp cho lông mày thon gọn hơn, đây là dụng cụ tỉa lông mày không thể thiếu đối với chị em đam mê làm đẹp.

Sử dụng dao cạo có lưỡi dao sắc bén cạo những đường lông mày thừa giúp cho lông mày sắc nét hơn là cách làm đơn giản. Tuy nhiên, vì cạo chỉ làm đứt được phần lông ở trên bề mặt da mà không loại bỏ được tận gốc nên lông sẽ mọc ra nhanh chóng.

Sử dụng biện pháp wax lông

Một số chị em ngại sử dụng nhíp và dao cạo có thể sử dụng wax lông để dọn dẹp những phần lông mày mọc thừa không muốn. Bạn có thể sử dụng wax nóng và wax lạnh tùy vào sở thích.

Dùng wax lông mày cũng được nhiều người ưa chuộng
Dùng wax lông mày cũng được nhiều người ưa chuộng

Tuy nhiên, khi triệt lông mày bằng wax bạn phải cẩn thận, bôi đúng wax vào những phần lông mày thừa cần loại bỏ, và nên mua đúng loại wax dùng cho mặt.

Bạn bôi wax lên vùng lông mày thừa rồi đặt miếng wax lông lên, đợi 3 đến 5 phút để wax dính chặt vào lông thì dùng tay giật ra theo chiều mọc ngược của lông, và rửa mặt lại với nước.

Thực hiện những cách triệt lông bằng dụng cụ tại nhà thích hợp với những người có dáng lông mày sắc nét sẵn, cần tỉa bớt để lông mày sắc nét và cân đối hơn. Tuy nhiện không phải ai cũng sở hữu được đôi lông mày đậm màu và có đường nét sẵn như vậy. Đối với những trường hợp khác thì làm thế nào triệt lông mày để giúp có dáng mày đẹp?

Cách triệt lông mày vĩnh viễn bằng công nghệ cao

Có rất nhiều người không có nhiều thời gian để ngồi tỉ mỉ cắt cạo những sợi lông mày dư thừa, ngồi tô vẽ tỉ mẩn cho đôi lông mày đẹp  và không phải ai cũng đủ khéo léo để tạo ra đôi mày cân đối.

Nhiều người muốn sở hữu dáng mày đẹp và duy trì lâu dài thì biện pháp tốt nhất là nên triệt lông mày toàn phần và thực hiện các biện pháp phun, xăm, thêu lông mày, thực hiện những biện pháp này bạn sẽ không còn phải tỉa lông thường xuyên hoặc tốn công trang điểm cho lông mày mỗi khi ra ngoài nữa mà vẫn có đôi mày sắc nét và xinh đẹp.

Sử dụng công nghệ cao triệt lông mày được nhiều người lựa chọn
Sử dụng công nghệ cao triệt lông mày được nhiều người lựa chọn

Đối với những trường hợp này, bạn nên triệt lông mày hoàn toàn rồi tiến hành phun hoặc, xăm, hoặc thêu để đạt được hiệu quả tối ưu nhất, bạn sẽ không còn phải lo lắng lông mày mọc ngổn ngang không thẳng hàng lối, và bạn có thể tự do chọn dáng mày mà mình yêu thích.

Để triệt lông mày hiệu quả nhất, bạn nên thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Sử dụng công nghệ hiện đại giúp loại bỏ nhanh chóng và an toàn vùng lông mày cần triệt.

Hiện nay có rất nhiều công nghệ giúp loại bỏ những sợi lông mày mọc lộn xộn, cố định dáng mày, tạo hình khuôn mày sao cho gương mặt trở nên thanh thoát hơn. Tùy theo nhu cầu làm đẹp và tài chính mà bạn có thể lựa chọn IPL, Laser hoặc Elight,…

Công nghệ triệt lông IPL

IPL là bước mở đường cho công nghệ triệt lông với hiệu quả cao và được nhiều cơ sở thẩm mỹ lựa chọn. Nguyên lý hoạt động của phương pháp này là sử dụng các chùm ánh sáng trắng để đi sâu vào từng nang lông, ức chế sự phát triển của sợi lông. Thường chỉ sau 8 – 10 lần điều trị bạn sẽ thấy hiệu quả đạt được lên đến 90%.

Triệt lông mày vĩnh viễn bằng công nghệ IPL khá hiệu quả
Triệt lông mày vĩnh viễn bằng công nghệ IPL khá hiệu quả

Triệt lông bằng Laser Diode

Triệt lông mày bằng Laser Diode được sử dụng ở rất nhiều spa lớn với hiệu quả thường lên đến 98%. Khoảng sau từ 6 – 8 lần triệt bằng laser các sợi lông sẽ rơi rụng dần đi và khoàng cách giữa những mọc cũng thưa dần. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp kháng khuẩn, điều trị viêm nang lông và làm trẻ hóa da hiệu quả.

Triệt lông mày bằng công nghệ Laser Diode mang đến hiệu quả cao
Triệt lông mày bằng công nghệ Laser Diode mang đến hiệu quả cao

Công nghệ triệt lông Elight

Công nghệ Elight sinh sau đẻ muộn nhưng lại tích hợp được những ưu điểm của phương pháp truyền thống. Với công nghệ này các bước sóng sẽ đi sâu vào các nang lông, ức chế sự phát triển của chúng giúp lông mọc thưa dần và kéo dài thời gian giữa những lần mọc. Thường triệt lông mày bằng công nghệ Elight sẽ mất từ 6 – 8 lần, hiệu quả lên đến 80% – 90%.

Triệt lông mày bằng công nghệ Elight hiện đại, an toàn
Triệt lông mày bằng công nghệ Elight hiện đại, an toàn

Triệt lông mày vĩnh viễn có được không?

Thực tế, triệt lông mày không thể hết vĩnh viễn, khi cơ thể còn sống thì nang lông vẫn tiếp tục phát triển, lông mày sẽ vẫn mọc ra. Nhưng thay vì lựa chọn các phương pháp truyền thống như cạo, nhổ hay wax thì triệt lông mày bằng công nghệ cao vẫn được ưu tiên hơn.

Phương pháp này sẽ giúp bạn dễ dàng làm gọn những sợi lông mày mọc linh tinh, tạo khuôn chân mày để gương mặt trông gọn gàng và thanh thoát hơn. Hơn nữa triệt lông mày vĩnh viễn sẽ làm ức chế nang lông, kém dài thời gian giữa các lần lông mọc và hạn chế tình trạng mọc mụn hay viêm nhiễm.

Triệt lông mày không thể hết vĩnh viễn nhưng giúp ức chế sự phát triển của nang lông
Triệt lông mày không thể hết vĩnh viễn nhưng giúp ức chế sự phát triển của nang lông

Nên triệt lông mày ở đâu uy tín?

Để tẩy lông mày hiệu quả và an toàn, bạn nên lựa chọn những địa chỉ đáp ứng những tiêu chuẩn sau đây:

  • Có đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ có chuyên môn và kinh nghiệm để đảm bảo mang lại kết quả triệt lông tốt nhất mà không gây ra những ảnh hưởng không mong muốn.
  • Sử dụng công nghệ triệt lông an toàn, hiện đại đẻ mang lại hiệu quả cao nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho khách hàng
  • Nên thực hiện triệt lông mày ở những địa chỉ tuân thủ nghiêm ngặt quy trình và tiêu chuẩn, dụng cụ cần vô trùng để đảm bảo không lây nhiễm.
  • Và nên thực hiện triệt lông ở những nơi có chế độ bảo hành sau khi triệt để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng

Seoul center là địa chỉ đáp ứng được tất cả những yêu cầu như trên, đây là nơi được khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá cao về chất lượng và đảm bảo an toàn cho những người thực hiện tại đây, là địa điểm phù hợp nếu bạn muốn triệt lông mày nhanh chóng và an toàn.

Bài viết đã giới thiệu đến bạn đọc những phương pháp triệt lông mày hiệu quả nhất. hãy cân nhắc dựa trên dáng mày của bạn và lựa chọn cho mình một giải pháp phù hợp và an toàn nhất bạn nhé!.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan