banner thang 9
banner thang 9

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật có thực sự hiệu quả không?


Sở hữu dáng mũi cao và đầu mũi thon gọn chính là khát khao của tất cả mọi người. Thế nhưng, một số chiếc mũi thô, cánh mũi bè và không biết làm thế nào để cải thiện.  Nhiều người lựa chọn thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật để cải thiện. Vậy có nên thực hiện phương pháp này không?

Có nên thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật không?
Có nên thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật không?

Những cách thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật được lựa chọn

Cánh mũi to và thô chính là khuyết điểm lớn trên gương mặt khiến nhiều người tự ti và mặc cảm. Mặc dù có nhiều phương pháp khác nhau nhưng phần đông khách hàng lựa chọn các giải pháp không phẫu thuật với mong muốn được thực hiện nhanh, hạn chế các ảnh hưởng xấu.

Dùng kẹp nâng mũi

Đây là thiết bị có nguồn gốc từ Nhật Bản, được ứng dụng trong việc làm nhỏ cánh mũi ngay tại nhà. Với phương pháp này, bạn cần sử dụng kẹp nâng mũi với size vừa vặn để cải thiện cấu trúc.

Cách sử dụng:

  • Vệ sinh vùng mũi với nước muối sinh lý
  • Dùng kẹp nâng mũi theo tỷ lệ cho trước
  • Tiến hành đeo kẹp nâng mũi trong khoảng 25 phút
  • Thường xuyên áp dụng mỗi ngày để cấu trúc mũi thon gọn
Kẹp nâng mũi được lựa chọn để cải thiện cấu trúc mũi to và thô
Kẹp nâng mũi được lựa chọn để cải thiện cấu trúc mũi to và thô

Trang điểm

Bí quyết trang điểm và tạo khối cho dáng mũi chính là bí quyết để cho cấu trúc mũi cân đối và tự nhiên nhất. Với phương pháp này, chỉ cần việc chăm chút và tạo hình cánh mũi mỗi ngày với những bước cực kỳ đơn giản như:

Bước 1: chuẩn bị cọ, kem nền, phấn phủ và kem highlight

Bước 2: Tiến hành tạo lớp kem lót, kem nền sau đó đánh khối

Bước 3: Dùng phấn sáng cho sống mũi và phấn tối cho hai bên cánh mũi

Bước 4: tiến hành kẻ phấn tối nhiều hơn ở vùng chân của cánh mũi

Bước 5: Sau cùng, dùng phấn phủ giữ nguyên được khối định hình

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật bằng trang điểm thực sự không phải là giải pháp tốt, đây chỉ là cách tạm thời không có hiệu quả như mong muốn.

Dụng cụ nâng mũi

Ngoài việc sử dụng kẹp nâng mũi, bí quyết thu gọn cánh mũi được áp dụng nhiều chính là trụ chống mũi. Với phương pháp này, bạn sẽ tiến hành dùng thiết bị chuyên dụng đưa vào trong khoảng 30 phút mỗi ngày. Việc quan trọng khi sử dụng thiết bị này chính là chọn size phù hợp, sau đó đặt vào mũi thường xuyên để cải thiện dấu hiệu cánh mũi rộng và thô trước đó.

Dụng cụ chống mũi cũng được nhiều người lựa chọn thực hiện
Dụng cụ chống mũi cũng được nhiều người lựa chọn thực hiện

Có nên thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật không?

Hiện nay, có nhiều cách khác nhau để thu gọn cánh mũi không phẫu thuật. Tuy nhiên theo đánh giá từ các chuyên gia, những phương pháp ấy không thực sự hữu dụng, chỉ mang tính chất tạm thời.

Việc cánh mũi to, thô và rộng chính là do cấu trúc của bên trong dáng mũi. Những phương pháp thu gọn cánh mũi không phẫu thuật chỉ tác động bên ngoài, không làm cho dáng mũi được cải thiện. Trong một số trường hợp, việc áp dụng thu gọn cánh mũi không phẫu thuật có thể làm ảnh hưởng đến cấu trúc của dáng mũi, có những tổn thương nhất định ở bên ngoài.

Do đó, để có được cấu trúc mũi ổn định và xóa bỏ khuyết điểm về cánh mũi rộng. Nên tìm kiếm những giải pháp an toàn hơn. Các chuyên gia cho rằng không nên lựa chọn thu gọn cánh mũi không phẫu thuật.

Giải pháp thu gọn cánh mũi an toàn, ít xâm lấn

Các khuyết điểm về cánh mũi to, đầu mũi thô sẽ nhanh chóng được cải thiện nếu như áp dụng đúng công nghệ hiện đại. Không cần mất thời gian cho việc thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật, hãy liên hệ với địa chỉ uy tín để được các chuyên gia tư vấn.

Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Seoul Center áp dụng rất thành công phương pháp thu gọn cánh mũi hiện đại. Với từng cấu trúc mũi khác nhau của khách hàng, các bác sĩ chuyên khoa tại đây sẽ trực tiếp thăm khám, xem xét cấu trúc mũi của từng người.

Kết quả thu gọn cánh mũi an toàn tại Seoul Center

Với trường hợp cánh mũi quá dày và to, các bác sĩ sẽ thực hiện rạch đường mổ siêu nhỏ bên trong. Sau đó cắt bớt phần sụn cánh mũi và lớp da bên ngoài kết hợp với định hình cánh mũi theo ý muốn.

Phương pháp cuộn cánh mũi, áp dụng với những trường hợp cánh mũi rộng, có phần bè ngang nhưng mỏng. Lúc đó, bác sĩ rạch đường mổ bên trong, khéo léo tác động kéo chân mũi vào kết hợp bóp hai bên cánh mũi theo tỉ lệ xác định. Từ đó, cấu trúc mũi sớm được ổn định và cân đối, cải thiện được tình trạng cánh mũi bè kém duyên.

Các phương pháp thu gọn cánh mũi tại Seoul Center đều được đảm bảo về độ an toàn và hiệu quả. Tất cả quá trình thực hiện đều được diễn ra trong phòng vô trùng với đầy đủ máy móc và trang thiết bị hiện đại. Cũng từ đó, dáng mũi sớm ổn định, ngăn ngừa sự xuất hiện của những ảnh hưởng xấu.

Thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật thực sự không an toàn. Hy vọng với những ai đang lo âu về cánh mũi to và thô sẽ sớm tìm đến Seoul Center để được tư vấn, hỗ trợ có dáng mũi thon gọn như mong đợi.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan