banner thang 10
banner thang 10

Tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo tốt nhất


Sẹo thâm, sẹo lồi… và vô những khuyết điểm trên cơ thể đã trở thành bước “rào cản” lớn của chị em khi xuất hiện trước mọi người xung quanh. Vì thế, các thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo đã xuất hiện và áp dụng nhiều phương pháp làm đẹp hiện đại, giúp chị em khắc phục những nhược điểm ấy.

Tuy nhiên, thật không dễ để tìm được một thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo uy tín và chất lượng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ đến bạn những tiêu chí cần thiết để bạn có được lựa chọn tốt nhất nhé!

Các vết sẹo đã gây nên những ảnh hưởng như thế nào?

Sau những lần bị mụn, bị thương, các vết sẹo để lại đã trở thành nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Mặc dù sẹo không tác động nhiều đến sức khỏe, nhưng nó lại ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ, khiến mọi người trở nên e ngại, tự ti về ngoại hình của mình. Đặc biệt là khi sẹo xuất hiện trên vùng da đặc biệt như da mặt, da tay, da chân…

Mụn là nguyên nhân gây sẹo phổ biến trên da
Mụn là nguyên nhân gây sẹo phổ biến trên da

Các loại sẹo gây mất thẩm mỹ phổ biến hiện nay có thể kể đến như: sẹo lồi, sẹo thâm, sẹo lõm, sẹo phì đại, sẹo rỗ… Mỗi loại sẹo có những đặc điểm khác nhau, nhưng khi xuất hiện trên da sẽ tạo thành những khuyết điểm không ai mong muốn.

Các vết sẹo gây mất thẩm mỹ làn da của bạn
Các vết sẹo gây mất thẩm mỹ làn da của bạn

Có thể thấy, sẹo xấu được hình thành từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Hầu hết, da chúng ta thường bị sẹo sau những lần bị thương do tai nạn, do bị bỏng, so những nốt mụn để lại, những vết dị ứng… Đặc biệt, với những người có cơ địa không tốt, khả năng tự phục hồi vết thương cũng hạn chế hơn nên rất để lại sẹo sau khi bị thương.

Cùng với đó, chế độ chăm sóc và bảo vệ bản thân không hợp lý trong quá trình phục hồi các vết thương cũng là yếu tố khiến nhiều vết sẹo để lại trên cơ thể.

Trên thực tế, những vết sẹo xuất hiện trên cơ thể sẽ gây nên những ảnh hưởng sau đây:

 • Các vết sẹo trên da sẽ khiến làn da có nhiều khuyết điểm, kém sắc và cực kỳ gây mất thẩm mỹ.
 • Các vết sẹo khiến những người trong cuộc cảm thấy tự ti và mặc cảm về bản thân.
 • Từ đó sẹo xấu gây nên những cảm xúc tiêu cực, ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt.
 • Những vết sẹo trên cơ thể khiến người trong cuộc e ngại và thiếu sự tự tin khi diện đồ ngắn yêu thích.

Có thể thấy, những vết sẹo ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của những người gặp tình trạng này. Cùng với đó, các vết sẹo khi mới hình thành nếu không được điều trị kịp thời sẽ trở nên xơ cứng, in sâu trên da và rất khó để điều trị về sau. Vì vậy, dù sẹo có hình thành do nguyên nhân nào đi chăng nữa thì chứng cũng là khuyết điểm cần được loại bỏ nhanh chóng.

Việc điều trị sẹo và tác động đúng cách sẽ giúp cho quá trình hồi phục của bạn tốt hơn và đem đến kết quả trị sẹo chất lượng. Thông thường, chúng ta nên trị sẹo ngay ở giai đoạn lành thương và đáy của các sẹo chưa bị xơ hóa sẽ có hiệu quả cao hơn đấy!

Vì sao nên thực hiện điều trị tại các thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo?

Một trong những phương pháp trị sẹo luôn được đánh giá cao về độ hiệu quả, chất lượng và sự nhanh chóng chính là trị sẹo bằng công nghệ hiện đại. Vì thế, các cơ sở, thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo đã ra đời để đáp ứng nhu cầu làm đẹp và giúp chị em “xóa tan” nỗi lo về sẹo.

Các thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo sẽ mang lại kết quả vượt mong đợi cho làn da của bạn
Các thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo sẽ mang lại kết quả vượt mong đợi cho làn da của bạn

Hãy điểm qua những lý do dưới đây để biết tại sao chúng ta nên lựa chọn điều trị tại các thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo nhé!

–  Các thẩm mỹ viện sẽ ứng dụng các công nghệ trị sẹo tân tiến, có cơ sở trang thiết bị hiện đại và các thiết bị thẩm mỹ chuyên dụng. Điều này sẽ hỗ trợ quá trình trị sẹo của bạn được đảm bảo an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất.

– Các thẩm mỹ viện thường sẽ là những nơi đáp ứng các dịch vụ làm đẹp chất lượng, có đội ngũ chuyên viên chăm sóc kỹ lưỡng cho bạn và các bác sĩ chuyên khoa thăm khám. Họ sẽ là những người đưa ta những lời tư vấn và phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng sẹo của bạn.

Đội ngũ tư vấn có chuyên môn tại các thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo giúp bạn an tâm hơn
Đội ngũ tư vấn có chuyên môn tại các thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo giúp bạn an tâm hơn

– Có thể thấy, hầu hết các phương pháp điều trị sẹo tự nhiên tại nhà thường sẽ cần một thời gian dài để có hiệu quả, mất thời gian và có nhiều những tác dụng phụ khác. Vì thế, các thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo sẽ giúp các vết sẹo của bạn được điều trị tận gốc trong thời gian nhanh chóng và theo đúng tiêu chuẩn y khoa và đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Tuy nhiên, trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở làm đẹp, trị sẹo. Thế nên, khó khăn lớn nhất mà khách hàng gặp phải là không biết làm thế nào để chọn lựa cho mình nơi tin cậy, có quy trình trị sẹo tốy nhất để xóa bỏ nhanh nỗi lo sẹo xấu tồn tại. Vì vậy, chất lượng và uy tín của thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo nên sự ưu tiên hàng đầu khi bạn tìm hiểu về phương pháp này.

Các tiêu chí lựa chọn thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo chất lượng nhất

Trong những năm gần đây, nhu cầu điều trị da, đặc biệt là điều trị sẹo trên cơ thể đã được nhiều người quan tâm. Đông đảo mọi người đã tìm đến những công nghệ trị sẹo để áp dụng và xóa bỏ chúng triệt để. Vậy, để có được thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo uy tín và chất lượng tránh “tiền mất tật mang”, chúng ta cần dựa theo những tiêu chí đánh giá quan trọng như sau:

 • Thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo sẽ được cấp phép hoạt động rõ ràng

Tiêu chí đầu tiên để lựa chọn cơ sở điều trị sẹo tốt nhất chính là có giấy phép hoạt động rõ ràng, được Bộ y tế kiểm định và công nhận chất lượng. Bởi vì, để có được cơ sở để đưa ra kiểm định chất lượng, các thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo này chắc chắn sẽ có quy trình tốt, đưa ra các công nghệ trị sẹo hiện đại. Từ đó sẽ giúp cho kết quả thực hiện hiệu quả hơn.

 • Chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Một tiêu chí tiếp theo giúp bạn đánh giá được chất lượng của một thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo tốt là cơ sở vật chất và hệ thống trang thiết bị làm đẹp. Có thể thấy, mỗi cơ sở làm đẹp sẽ đáp ứng và thực hiện những phương pháp điều trị sẹo khác nhau. Tuy nhiên, thực tế đã cho thấy, những cơ sở có hệ thống chi nhánh rộng rãi, cơ sở vật chất đẹp và hiện đại sẽ tạo nên nhiều “thiện chí” hơn cho khách hàng khi mới tìm đến.

Trang thiết bị hiện đại cũng là một tiêu chí để đánh giá một thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo
Trang thiết bị hiện đại cũng là một tiêu chí để đánh giá một thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo

Đặc biệt, nếu những công nghệ làm đẹp hiện đại có sự hỗ trợ của các thiết bị chất lượng và tốt nhất sẽ làm nên những ca điều trị sẹo xấu chuyên sâu an toàn. Bạn hãy dựa vào tiêu chí này để lựa chọn địa chỉ làm đẹp tốt nhất nhé!

 • Thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo có đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tay nghề cao

Một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của một quy trình điều trị sẹo chính là tay nghề thực hiện của đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên tại thẩm mỹ viện. Khi đến thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo uy tín, bạn sẽ được các bác sĩ có kinh nghiệm thăm khám, xem xét mức độ tình trạng sẹo bạn đang gặp phải và đưa ra công nghệ điều trị phù hợp nhất.

Đặc biệt, những bác sĩ có tay nghề cao sẽ có có được sự đánh giá vấn đề tốt và thực hiện điều trị sẹo đảm bảo an toàn hơn hết. Đây cũng chính là ưu điểm lớn từ phương pháp trị sẹo bằng công nghệ hiện đại này.

 • Thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo có nhiều sự đánh giá tốt

Một cơ sở thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo được nhiều người điều trị có kết quả tốt và có những phản hồi tích cực chính là nơi mà khách hàng có thể “trao gửi niềm tin” khi trị sẹo. Vì thế, trong quá trình tìm kiếm địa chỉ làm đẹp chất lượng và uy tín, bạn hãy tham khảo ý kiến từ nhiều người như bạn bè, người thân đã trải nghiệm và thành công, để có được sự đánh giá tốt nhất.

Một số công nghệ hiện đại tại các thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo hiện nay

– Phương pháp bóc tách sẹo: đây là một phương pháp trị sẹo áp dụng kỹ thuật sử dụng kim y khoa với kích thước 18g hay 20g để đâm xuyên qua bề mặt vết sẹo, cắt đứt các sợi liên kết với vùng da bị sẹo của bạn, từ đó giúp bề mặt da căng min và hạn chế các vết sẹo trở lại.

Phương pháp bóc tách sẹo là một phương pháp phổ biến tại các thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo
Phương pháp bóc tách sẹo là một phương pháp phổ biến tại các thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo

– Công nghê trị sẹo bằng Laser: sử dụng bước sóng ánh sáng với bước sóng 10.600nm tác động vào vùng da bị sẹo xấu của bạn. Tác dụng nhiệt của tia Laser sẽ giúp kích thích mô tăng trưởng collagen, tăng khả năng sản sinh các tế bào mới bù đắp lượng mô bị thiếu để cải thiện nhanh chóng tình trạng sẹo và lấp đầy các vết sẹo lõm, sẹo rỗ trên da.

Các thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo hiện đại sử dụng laser để trị sẹo
Các thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo hiện đại sử dụng laser để trị sẹo

– Trị sẹo xấu bằng phương pháp lăn kim: phương pháp lăn kim này thường sử dụng một bánh lăn nhựa có chứa gần 200 đầu kim rất nhỏ và rất bén với kích thước khoảng 0.07mm và dài từ 0.2 – 0.3mm để thực hiện. Bánh lăn kim này khi tiếp xúc với da sẽ tạo vết thương nhỏ lên bề mặt da. Chúng sẽ giúp kích thích sự biến đổi cũng như phát triển của biểu bì dưới da, cùng với đó tăng khả năng sinh trưởng collagen của tế bào gốc. Từ đây, các vết sẹo rỗ và sẹo lõm trên làn da sẽ được lấp đầy và mang lại cho bạn một làn da tươi mới, mịn màng hơn rất nhiều.

Lăn kim trị sẹo cũng là một phương pháp được áp dụng khá phổ biến tại các thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo
Lăn kim trị sẹo cũng là một phương pháp được áp dụng khá phổ biến tại các thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo

– Trị sẹo xấu bằng phương pháp PRP: phương pháp trị sẹo PRP này sẽ lấy lượng tiểu cầu từ máu tự thân của cơ thể để trị sẹo. Lượng tiểu cầu được lây từ cơ thể này sẽ được để vào máy quay ly tâm và chiết tách thành PRP, sau đó sẽ được sử dụng lên vùng da cần điều trị sẹo. Đây hiện đang là một phương pháp được nhiều thẩm mỹ viện trị sẹo áp dụng, bởi trong PRP có rất nhiều acid amin, collagen… để chữa trị những tế bào lão hóa, hư tổn và thay thế bằng những tế bào mới có khả năng phục hồi da.

Bài viết đã tổng hợp đến bạn đọc những thông tin cần thiết để tìm đến một thẩm mỹ viện chuyên trị sẹo uy tín. Có thể thấy, làm đẹp là nhu cầu chính đáng nhưng làm đẹp cũng cần phải đi đôi với sự an toàn của sức khỏe.

Vì thế, mong rằng từ những tiêu chí trên, các bạn sẽ có thể tìm kiếm cho mình địa chỉ điều trị sẹo chất lượng với hiệu quả tốt nhất. Chúc bạn sớm có được làn da không tì vết như mong muốn!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan