banner thang 10
banner thang 10

Trị sẹo lồi giá bao nhiêu? Tham khảo giá mới nhất hiện nay


Những ai đang bị sẹo lồi thường mong muốn tìm cách điều trị để không làm mất thẩm mỹ làn da. Nhưng vấn đề là mọi người đang quan tâm trị sẹo lồi giá bao nhiêu, có đắt hay không. Bài viết sẽ bật mí đến bạn ngay dưới đây.

Trị sẹo lồi giá bao nhiêu? Các phương pháp trị sẹo lồi

Trị sẹo lồi giá bao nhiêu là câu hỏi quan trọng giúp chúng ta chuẩn bị chi phí điều trị phù hợp với mình. Giá điều trị phụ thuộc vào phương pháp mà bạn lựa chọn.

Hiện nay, trị sẹo lồi phổ biến nhất được nhiều người áp dụng phải kể đến các phương pháp tiên tiến. Căn cứ vào đây mà mức giá cũng được đưa ra cụ thể như sau:

Tiêm trị sẹo

Tiêm trị sẹo nhanh chóng xóa sẹo an toàn
Tiêm trị sẹo nhanh chóng xóa sẹo an toàn

Những trường hợp trị sẹo bằng cách tiêm hoạt chất được áp dụng ở mức độ nhẹ, vùng sẹo nhỏ và hình thành chưa lâu. Kỹ thuật tiêm thuốc đặc trị vào vùng sẹo giúp giảm sự tổng hợp collagen, hồi phục những tổn thương, kích thích tái tạo tế bào mới.

Tiêm tan sẹo thực hiện đơn giản, ít can thiệp nên không gây đau rát. Tuy nhiên, phương pháp này không phù hợp với những ai bị sẹo lồi lâu năm, có kích thước lớn.

Giá tham khảo: Khoảng 1-1,5 triệu/lần.

Trị sẹo bằng laser CO2 Fractional

Trị sẹo lồi giá bao nhiêu có phụ thuộc đến công nghệ áp dụng, trong đó phương pháp laser CO2 Fractional. Đây là công nghệ tiên tiến được nhiều cơ sở thẩm mỹ cập nhật nên giá đắt hơn các phương pháp thông thường. Nhờ vào tính an toàn, không gây đau rát hay nguy hiểm nên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Năng lượng laser tập trung tác động trực tiếp đến vết sẹo để bóc tách tổ chức dưới mô da, triệt để pháp hủy vùng sẹo. Công nghệ laser CO2 Fractional phù hợp với những ai bị sẹo lồi ở mức độ nhẹ, diện tích sẹo lớn và sâu, nhưng thời gian hình thành sẹo chưa lâu.

Giá tham khảo: Khoảng 1,5 – 6 triệu/lần.

Phẫu thuật xóa sẹo

Phẫu thuật xóa sẹo tận gốc
Phẫu thuật xóa sẹo tận gốc

Phương pháp phẫu thuật xóa sẹo được áp dụng đối với những trường hợp bị sẹo lâu năm, kích thước lớn, lồi da ra ngoài gây mất thẩm mỹ. Sự can thiệp phẫu thuật có thể cắt bỏ vùng da lồi để làm phẳng, mang lại hiệu quả điều trị hơn 90% giúp da lành hẳn.

Giá tham khảo: Khoảng 4-10 triệu/lần.

Giá trị sẹo lồi phụ thuộc vào đâu?

Như đã nêu trên, trị sẹo lồi giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp áp dụng. Trong đó, số lần thực hiện quyết định đến mức giá. Thông thường mỗi phương pháp thực hiện theo liệu trình khoảng 2-4 lần.

Bên cạnh đó, mức độ sẹo được chia thành nhiều cấp độ, mỗi cấp độ ứng với mức giá khác nhau. Mức độ sẹo dựa trên kích thước, độ nông sâu và thời gian hình hình với 3 cấp độ như sau:

Trị sẹo lồi giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ bị sẹo
Trị sẹo lồi giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ bị sẹo

– Cấp độ nhẹ: Ở cấp độ này, vết sẹo thường mới được hình thành, vừa lành da nên sẹo vẫn còn mềm, nhỏ, khối sẹo mỏng có màu trắng hoặc hơi hồng.

– Cấp độ trung bình: Vết sẹo được hình thành lâu, bắt đầu liên kết mô xơ cứng có màu thâm hoặc tím hồng, lồi trên da.

– Cấp độ nặng: Mô sẹo đã cứng và phát triển phì đại, nhô lên bề mặt gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng.

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị sẹo

Bên cạnh các yếu tố chính ảnh hưởng đến giá trị sẹo thì còn một số yếu tố khác có tác động đến việc trị sẹo lồi giá bao nhiêu. Độ chênh lệch này là do mỗi cơ sở áp dụng kỹ thuật điều trị khác nhau.

Chẳng hạn, hiện nay phổ biến nhất là tiêm trị sẹo K-cort, bóc tách đáy sẹo… Những kỹ thuật hiện đại này mang nhiều ưu điểm, được dùng rộng rãi ở nhiều cơ sở thẩm mỹ. Điều này ảnh hưởng đến chi phí điều trị sẹo.

Công nghệ trị sẹo quyết định giá thành
Công nghệ trị sẹo quyết định giá thành

Thông thường những cơ sở uy tín mới sở hữu những công nghệ bậc nhất nên các bạn hãy tham khảo thật kỹ càng mới nên lựa chọn. Nhiều nơi đưa ra giá thành rẻ, công nghệ áp dụng lạc hậu, không tân tiến sẽ ảnh hưởng đến việc điều trị.

Mặc dù những công nghệ hiện đại có thể đắt hơn nhưng bù lại tính an toàn và thẩm mỹ được đảm bảo tuyệt đối. Hơn thế nữa, đa phần các cơ sở thẩm mỹ đẳng cấp thường có dịch vụ chất lượng, trọn gói bao gồm khâu chăm sóc, có liệu trình hẳn hoi cho đến khi khách hàng khỏi hoàn toàn.

Ngoài ra, chi phí trị sẹo cao hay thấp còn liên quan đến cơ sở vật chất, trang thiết bị áp dụng, quy trình điều trị, đội ngũ bác sĩ, quy mô cơ sở… Chi phí điều trị ở những nơi nổi tiếng hiển nhiên sẽ có phần đắt hơn những nơi kém chất lượng.

Ví dụ, tại Seoul Center, một Bệnh viện Thẩm mỹ có tiếng ở TP.HCM được đánh giá là nằm trong top 1 “thiên đường” thẩm mỹ của phái đẹp. Giá cả dịch vụ nơi đây sẽ cao hơn so với những nơi kém độ tiếng tăm. Nhưng giá vẫn rất hợp lý so với những địa chỉ có cùng quy mô.

Để biết chính xác trị sẹo lồi giá bao nhiêu cùng những ưu đãi mà Seoul Center thường xuyên áp dụng thì các bạn có thể liên hệ trực tiếp để có câu trả lời rõ hơn. Đồng thời cần đến bệnh viện để bác sĩ thăm khám tình trạng mới đưa ra liệu trình trị liệu phù hợp.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan