banner thang 10
banner thang 10

Trị sẹo rỗ bằng laser giá bao nhiêu? Nên trị sẹo rỗ ở đâu hiệu quả?


Sử dụng laser trị sẹo rỗ được xem là phương pháp hiện đại và hiệu quả bậc nhất hiện nay. Trong đó, trị sẹo rỗ bằng laser giá bao nhiêu và nên điều trị ở đâu uy tín, đạt hiệu quả cao, đảm bảo an toàn lại có mức chi phí hợp lý được quan tâm nhiều nhất.

Trị sẹo rỗ bằng laser giá bao nhiêu?

Việc trị sẹo rỗ bằng laser giá bao nhiêu luôn là đề tài được mọi người chú ý khi có mong muốn sớm loại bỏ sẹo rỗ bằng phương pháp này. Thật khó để nói chính xác con số cụ thể cho một ca trị sẹo rỗ bằng laser bởi mức giá này sẽ khác nhau tùy từng cơ sở thẩm mỹ, mức độ sẹo nặng hay nhẹ của trường hợp cụ thể, tay nghề bác sĩ…

Được biết hiện nay một ca trị sẹo rỗ bằng phương pháp laser CO2 sẽ có mức giá trung bình dao động từ 2 triệu cho đến 20 triệu. Để biết chi tiết hơn yếu tố nào tác động đến mức giá chênh lệch như vậy thì hãy xem tiếp phần phân tích bên dưới nhé!

Trị sẹo rỗ bằng laser được ứng dụng nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ  hiện nay
Trị sẹo rỗ bằng laser được ứng dụng nhiều tại các trung tâm thẩm mỹ  hiện nay

Các yếu tố ảnh hưởng đến trị sẹo rỗ bằng laser giá bao nhiêu

Có rất nhiều yếu tố tác động đến chi phí điều trị sẹo rỗ bằng laser giá bao nhiêu, cụ thể như sau:

  • Tình trạng sẹo rỗ nặng nhẹ, thời gian điều trị

Đặc điểm cơ địa da mỗi người khác nhau nên sẹo rỗ cũng có người bị nặng hoặc bị nhẹ với sẹo có độ nông sâu khác nhau. Tùy tình trạng sẹo cụ thể mà bác sĩ sau khi soi da và cân nhắc tư vấn cho bạn nên áp dụng công nghệ nào. Với những ai bị sẹo rỗ nhẹ, sẹo nông thì việc điều trị sẽ ít tốn thời gian hơn cũng sẽ ít tốn kém hơn. Và ngược lại, người có sẹo lâu năm, sẹo sâu thì phải mất lộ trình điều trị lâu dài, nhiều lần mới có thể khắc phục được nên sẽ có mức chi phí cao hơn.

Trị sẹo rỗ bằng laser giá bao nhiêu tùy thuộc vào sẹo nặng hay nhẹ
Trị sẹo rỗ bằng laser giá bao nhiêu tùy thuộc vào sẹo nặng hay nhẹ
  • Trung tâm thẩm mỹ và tay nghề bác sĩ

Mỗi trung tâm thẩm mỹ cũng sẽ đưa ra mức chi phí trị sẹo rỗ hợp lý dựa trên quy mô, công nghệ được áp dụng và trình độ tay nghề bác sĩ. Với những trung tâm thẩm mỹ cao cấp, có tên tuổi trong lĩnh vực trị sẹo thì tất nhiên sẽ có mức cho phí cao hơn những cơ sở vừa và nhỏ. Tuy nhiên bạn cũng sẽ thấy hài lòng khi trị sẹo ở những nơi như thế vì họ có đầy đủ trang thiết bị cần thiết, có bác sĩ giỏi, tay nghề cao và đảm bảo an toàn, cho kết quả điều trị cao.

  • Công nghệ trị sẹo rỗ được sử dụng

Một trong những yếu tố tác động lên trị sẹo rỗ bằng laser giá bao nhiêu là công nghệ được sử dụng. Có những nơi sử dụng công nghệ laser lỗi thời tất nhiên sẽ không mang lại kết quả cao và chi phí thường thấp hơn khi bạn điều trị bằng công nghệ mới, hiện đại hơn.

Công nghệ trị sẹo cũng quyết định mức chi phí
Công nghệ trị sẹo cũng quyết định mức chi phí

Gợi ý nơi điều trị sẹo rỗ bằng laser an toàn, chi phí hợp lý

Bên cạnh việc trị sẹo rỗ bằng laser giá bao nhiêu thì trị sẹo rỗ ở đâu cho hiệu quả cao lại an toàn được quan tâm không kém. Bất kỳ ai lần đầu tìm đến phương pháp thẩm mỹ cũng đều lăn tăn, phân vân nhiều về điều này khi mà ngày nay có quá nhiều nơi cung cấp dịch vụ trị sẹo với vô vàn lời cam kết “có cánh”.

Thế nhưng dù vậy, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi hiện nay cũng có rất nhiều thương hiệu thẩm mỹ uy tín, tên tuổi đã được khẳng định qua số năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành cùng những phản hồi tích cực từ khách hàng. Trong số đó, Viện thẩm mỹ Seoul Center được xem là ứng cử viên sáng giá khi là thương hiệu thẩm mỹ được rất nhiều người tin tưởng trong nhiều năm qua, đặc biệt là có cả các sao Việt tên tuổi trong showbiz Việt.

Cho đến thời điểm này, Seoul Center đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Họ luôn cập nhật những công nghệ trị sẹo mới, sở hữu đội ngũ bác sĩ, nhân sự giỏi với cơ sở vật chất hiện đại khi đạt tiêu chuẩn 5 sao. Không chỉ nơi đây từng thành công với rất nhiều ca trị sẹo thành công mà còn cung cấp rất nhiều dịch vụ thẩm mỹ, làm đẹp chuyên nghiệp, uy tín. Điều đặc biệt là mức chi phí cho các dịch vụ tại Seoul Center luôn ở mức hợp lý và còn thường xuyên có ưu đãi cho khách hàng.

Trị sẹo tại Seoul Center mang lại kết quả cao, an toàn
Trị sẹo tại Seoul Center mang lại kết quả cao, an toà

Như vậy, trị sẹo rỗ bằng laser giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Cho dù bạn chọn lựa trị sẹo rỗ ở đâu cũng hãy sáng suốt chọn cho mình nơi có tên tuổi, chuyên về trị sẹo để có kết quả cao, không uổng phí thời gian, tiền bạc, lẫn công sức. Chi phí dù là yếu tố quan trọng nhưng quan trọng hơn hết vẫn là đảm bảo an toàn và hiệu quả đúng không nào. Hy vọng những thông tin chia sẻ ở trên sẽ hữu ích cho bạn trong cuộc hành trình xóa sẹo rỗ và lấy lại làn da láng mịn, như ý nhé!

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan