banner

Huỳnh Thành Giàu – Bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ nổi tiếng


Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu là một trong những bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng, đang công tác tại Seoul Center. Ông có nhiều thành tựu đáng nể trong lĩnh vực làm đẹp, cùng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện uy tín. Cụ thể nhưng kinh nghiệm và thành tựu của ông sẽ được chia sẻ ngay dưới bài viết này.

Bác sĩ Thành Giàu được nhiều chị em phái đẹp tin tưởng và lựa chọn
Bác sĩ Thành Giàu được nhiều chị em phái đẹp tin tưởng và lựa chọn

Đôi nét về Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu là một bác sĩ thẩm mỹ có tâm huyết và đam mê với nghề. Sau gần 10 năm làm việc trong nhiều lĩnh vực Y Khoa khác nhau, ông đã quyết định theo đuổi lĩnh vực thẩm mỹ, với mong muốn mang lại cho con người những thay đổi diện mạo tích cực, giúp họ hạnh phúc và tự tin với chính mình.

Với mong muốn đó,bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã không ngừng học tập, nâng cao kiến thức và kỹ năng trong chuyên ngành thẩm mỹ tại các trường đào tạo uy tín trong nước và quốc tế. Ông đã thành công có bằng tốt nghiệp Bác Sĩ Y Khoa và nhiều chứng chỉ chuyên môn về phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, đặc biệt là phẫu thuật tạo hình gương mặt, với sự hợp tác của các tổ chức thẩm mỹ quốc tế.

Không những vậy, bác sĩ Huỳnh Thành Giàu còn là người có đam mê khám phá những bí ẩn của Cái đẹp, luôn nghiên cứu, tiếp thu thành tựu mới về thẩm mỹ trong nước và quốc tế. Bởi ông luôn có quan điểm rằng, thẩm mỹ không chỉ là cách thay đổi diện mạo cho con người, mà còn là cách trao lại cho họ niềm vui, tinh thần tự tin và hạnh phúc với chính mình.

vÔng luôn hoạt động với sứ mệnh vì vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam
Ông luôn hoạt động với sứ mệnh vì vẻ đẹp của phụ nữ Việt Nam

Bên cạnh đó, ông còn là cái tên đang được giới nữ săn đón để trao gửi ước mơ chạm tới vẻ đẹp mong muốn của mình. Bởi ông luôn duy trì phong cách làm việc sáng tạo, tận tâm, chuyên nghiệp, luôn lắng nghe, tư vấn và thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ theo nhu cầu và ý muốn của từng khách hàng.

Thành tựu của bác sĩ Phạm Thành Giàu

Bác sĩ thẩm mỹ Huỳnh Thành Giàu tốt nghiệp Bác Sĩ Y Khoa tại trường Đại học Y Dược TPHCM, một trong những trường đào tạo y khoa hàng đầu của Việt Nam. Sau đó, ông tiếp tục theo đuổi chuyên ngành phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và đạt được nhiều chứng chỉ chuyên môn, bao gồm:

 • Chứng chỉ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, do Hội Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ Việt Nam cấp.
 • Chứng chỉ phẫu thuật tạo hình vùng đầu mặt cổ, do Hội Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ Việt Nam cấp.
 • Chứng chỉ phẫu thuật tạo hình ngực, mông, do Hội Phẫu thuật tạo hình và Thẩm mỹ Việt Nam cấp.
 • Chứng chỉ phẫu thuật nội soi tổng quát, do Hội Nội soi tiêu hóa Việt Nam cấp.
 • Chứng chỉ ứng dụng Laser và ánh sáng trong da liễu, do Hội Da liễu Việt Nam cấp.
Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu luôn nỗ lực để mang đến chị em dịch vụ thẩm mỹ hoàn thiện nhất
Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu luôn nỗ lực để mang đến chị em dịch vụ thẩm mỹ hoàn thiện nhất

Với sự nỗ lực không ngừng và những chứng chỉ chuyên ngành cao quý, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn mặt gửi vàng cho bác sĩ Huỳnh Thành Giàu.

Kinh nghiệm làm việc của Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu

Bên cạnh những chứng chỉ nổi bật, Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu còn có quá trình làm việc ấn tượng và phong phú, với nhiều năm gắn bó với các bệnh viện đa khoa lớn. Ông đã từng làm việc tại:

 • Bệnh viện Đa Khoa Phú Nhuận, với vai trò là Bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ. Ông đã thực hiện nhiều ca phẫu thuật thành công, như nâng mũi, căng da mặt nội soi, nâng ngực, hút mỡ, tiêm filler, botox,…
 • Bệnh viện Đa khoa Sa Đéc, với vai trò là Bác sĩ Điều trị. Ông đã chăm sóc và điều trị nhiều bệnh nhân có các vấn đề về da, như mụn, nám, tàn nhang, sẹo,…

Hiện nay, Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu đã lựa chọn gắn bó với Hệ thống Thẩm mỹ Quốc Tế Seoul Center với vai trò là Bác sĩ Phẫu thuật thẩm mỹ. Ông là một trong những bác sĩ chủ chốt của Seoul Center, chuyên thực hiện các ca phẫu thuật tạo hình vùng đầu mặt cổ, ngực, mông,… Ông cũng là người áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất trong phẫu thuật thẩm mỹ, như Laser, ánh sáng, nội soi,…

Bác sĩ thẩm mỹ tạo hình Huỳnh Thành Giàu hiện đang lựa chọn làm việc tại Seoul Center

Bác sĩ Huỳnh Thành Giàu là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có tâm, có tầm và có tài. Ông luôn nỗ lực học hỏi, nâng cao kiến thức và kỹ năng, để mang lại cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao, an toàn và hiệu quả. Nếu bạn đang tìm kiếm một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín và chuyên nghiệp, hãy liên hệ với Seoul Center và gặp gỡ bác sĩ Huỳnh Thành Giàu.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan