Sự kiện tháng 10 - Thẩm Mỹ Trị Sẹo

Phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên nhất?


Môi trái tim được đánh giá là tiêu chuẩn của vẻ đẹp hiện đại. Do đó, rất nhiều chị em khát khao được sở hữu dáng môi này để thêm tự tin, xinh đẹp hơn. Vậy phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành? Làm thế nào để sở hữu môi trái tim xinh xắn chỉ sau thời gian ngắn. Tham khảo ngay những bí quyết được chia sẻ dưới đây.

Phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành?
Phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành?

Phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành?

Tạo hình môi trái tim được đánh giá là tiểu phẫu được diễn ra vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Để thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, tạo dáng môi trái tim ở trên và dưới. Sau đó, bằng kỹ thuật hiện đại, bác sĩ sẽ khéo léo can thiệp vào bên trong để tạo hình môi theo đúng chuẩn trái tim. Toàn bộ quá trình thực hiện đều được diễn ra vô khuẩn, vô trùng, hạn chế những ảnh hưởng và không xâm lấn đến các bộ phận khác.

Vì được đánh giá là tiểu phẫu nên quá trình hồi phục và ổn định môi trái tim sẽ tương đối nhanh chóng. Thông thường, môi sẽ đẹp khoảng 15 đến 1 tháng tùy theo cơ địa cũng như cách thực hiện của từng người.

Quá trình hồi phục của môi trái tim sẽ diễn ra theo từng giai đoạn cụ thể:

  • 2- 3 ngày đầu: Môi sưng tấy, có dấu hiệu đau nhẹ, đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường
  • 5 – 7 ngày sau: Môi dần dần hết sưng, các cơn đau nhức cũng dần dần biến mất. Bạn sẽ đến cơ sở thẩm mỹ để thực hiện cắt chỉ
  • 7 – 10 ngày: Môi sẽ ổn định dần và bắt đầu toát lên những đường nét, hình hài cân đối. Lúc này chúng ta cần chú ý những chế độ chăm sóc cũng như tuân thủ đúng cách để môi có thể sớm hồi phục như mong đợi.

Có thể thấy, phẫu thuật môi trái tim có thời gian lành thương nhanh chóng và cũng là tiểu phẫu đơn giản hạn chế những tác động và ảnh hưởng. Khách hàng có thể an tâm khi lựa chọn phương pháp này.

Tạo hình môi trái tim cần đo vẽ và tính toán chi li
Tạo hình môi trái tim cần đo vẽ và tính toán chi li

Xem thêm: Nên cắt hay tiêm môi trái tim?

Những yếu tố ảnh hưởng đến thời gian lành thương sau phẫu thuật môi

Sau khi nắm rõ phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành, chúng ta cần hiểu rằng có nhiều yếu tố khác nhau để quyết định được thời gian ổn định của dáng môi, cụ thể như:

Cơ địa của mỗi người

Có nhiều những trường hợp cơ địa nhanh lành,chỉ sau khoảng 7 – 15 ngày dáng môi trái tim ổn định và dần dần sắc nét, có được vẻ đẹp tự nhiên. Cũng có những người cơ địa dữ sau 1- 3 tháng môi mới thể hiện được những đường nét cân đối và cụ thể của dáng trái tim.

Tay nghề bác sĩ

Bác sĩ có nhiều chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm sẽ thực hiện phẫu thuật môi trái tim có tính an toàn, xóa bỏ được những khuyết điểm và cải thiện toàn diện cho gương mặt. Do đó, cần tìm đến những bác sĩ tận tâm và chuyên môn cao để xóa bỏ những khuyết điểm còn tồn tại.

Kỹ thuật thực hiện

Đây là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến quá trình lành thương. Nếu may mắn lựa chọn đúng những cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ được áp dụng kỹ thuật an toàn và như thế có được kết quả tốt. Ngược lại, những đơn vị giá rẻ, không tuân thủ đúng những nguyên tắc và kỹ thuật thực hiện rất có thể xuất hiện những biến chứng.

Cách chăm sóc hậu phẫu

Việc chăm sóc hậu phẫu đúng sẽ quyết định đến thời gian hồi phục của môi trái tim. Tất cả những khách hàng thực hiện xong cần chú trọng chế độ dinh dưỡng cũng như những cách chăm sóc hiệu quả, lắng nghe lời các chuyên gia để có được đôi môi trái tim đẹp nhất.

Muốn biết phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành sẽ còn tùy thuộc vào những yếu tố được chia sẻ trên. Do đó, để có được đôi môi đẹp và đảm bảo được thời gian hồi phục nhanh, chúng ta cần tìm đến những địa chỉ uy tín để làm đẹp an toàn.

Tạo hình môi trái tim giúp vẻ ngoài thêm ấn tượng, xinh đẹp hơn
Tạo hình môi trái tim giúp vẻ ngoài thêm ấn tượng, xinh đẹp hơn

Phẫu thuật môi trái tim ở đâu uy tín?

Ngày nay, để sở hữu môi trái tim đẹp và hạn chế những ảnh hưởng, chúng ta nên lựa chọn Viện Thẩm mỹ Seoul Center. Đây là thương hiệu uy tín tại Việt Nam áp dụng kỹ thuật làm đẹp an toàn, có đầy đủ các máy móc, xây dựng cơ sở hạ tầng tiện nghi.

Sở dĩ Seoul Center được lựa chọn làm đẹp nhiều bởi nơi đây có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tận tâm. Mỗi bác sĩ sẽ trực tiếp lắng nghe, thăm khám, xem xét cấu trúc gương mặt sau đó tạo hình môi trái tim cho mỗi người.

Lựa chọn Seoul Center để phẫu thuật tạo hình môi trái tim, chắc chắn sẽ giúp mọi người có được đôi môi ấn tượng. Bởi nơi đây áp dụng kỹ thuật mới được chuyển giao tại Hàn Quốc. Và ngay sau khi làm đẹp, các nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc để mọi người có được cách chăm sóc hậu phẫu đúng đắn.

Với những chia sẻ về phẫu thuật môi trái tim bao lâu thì lành được cập nhật trên bài viết sẽ giúp mọi người có được kiến thức mới, từ đó tự tin lựa chọn những địa điểm uy tín để áp dụng làm đẹp.

Xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan